Lắp Đặt Kho Lạnh Công Nghiệp Uy Tín Giá Rẻ

0

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về thi công và lắp đặt kho lạnh. chúng tôi sẽ báo giá lắp đặt kho lạnh vi tính và rẻ nhất. Cùng với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm, nhân nhện và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt Chúng tôi cung cấp các loại kho lạnh công nghiệp hiện đại nhất có mặt trên thị trường hiện nay.

Với một đời sống hiện đại ngày nay, để đáp ở được nhu cầu thực phẩm sạch và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Thì việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp không còn quá xa lạ với chúng ta. Kho lạnh được đưa vào sử dụng với mục đích bảo quản thực phẩm đông lạnh, các mặt hàng nông sản, rau củ quả, sữa, hoa và các sản phẩm công nghiệp khác (như  hóa chất, Y tế, dược phẩm). Kho lạnh bảo quản với mức nhiệt một từ – 5 độ C đến + 5 độ C.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ
Lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Các kho ngành công nghiệp trên thị trường hiện nay được phân loại bởi 4 yếu tố chính; cụ thể như sau:

  1. Thứ nhất, phân loại theo công dụng của việc lắp đặt kho lạnh.

– Đối với kho lạnh sơ bộ:

Loại kho lạnh này thường được sử dụng trong việc bảo quản thực phẩm sơ bộ hoặc bảo quản tạm thời các loại thực phẩm trước khi chuyển qua các khâu chế biến khác.

– Đối với kho lạnh chế biến:

Loại kho lạnh này được sử dụng trong các nhà máy; các doanh nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm. Cụ thể như nhà máy sản xuất sữa, nhà máy xuất khẩu thịt và nhà máy chế biến thủy hải sản. Để bảo quản được các loại sản phẩm này thì kho lạnh phải có dung tích và kích thước rất lớn mới đảm bảo được công suất lạnh.

– Đối với kho lạnh thương nghiệp:

Loại kho lạnh này được dùng cho các doanh nghiệp hoặc các cơ sở sản xuất bảo quản thực phẩm tạm thời để bán trên thị trường.

– Đối với kho lạnh phân phối:

Loại kho lạnh này được sử dụng để bảo quản những loại thực phẩm với dung tích kho lớn. Thường dùng cho các vùng dân cư dự trữ với thời gian dài lâu.

– Đối với kho làng vận tải:

Hệ thống kho lạnh này được lắp đặt trên các phương tiện vận tải như: ô tô,  tàu hỏa, tàu thủy, container.  Vì vậy, hệ thống kho lạnh phải có dung tích lớn mới bảo quản được hàng vận chuyển tạm thời từ địa điểm này đến địa điểm khác.

– Đối với kho lạnh sinh hoạt:

Hệ thống kho lạnh này thường nhỏ được dùng trong các hộ gia đình, khách sạn hoặc nhà hàng để bảo quản một lượng hàng hóa nhỏ.

  1. Thứ hai, phân loại  kho lạnh theo nhiệt độ sử dụng.

– Hệ thống kho bảo quản lạnh:  

Hệ thống này thường có nhiệt độ bảo quản nằm trong khoảng -2 độ đến 5 độ C. Khi sử dụng để bảo quản một số rau quả cả nhiệt đới cần bảo quản với nhiệt độ cao hơn. (Ví dụ: Đối với việc bảo quản chuối thì cần nhiệt độ trên 10 độ C.  đối với việc bảo quản tranh thì nhiệt độ trên 4 độ C).

–  Hệ thống kho bảo quản đông:

Đối với kho bảo quản Đông được sử dụng để bảo quản các mặt hàng đã qua cấp đông. Đó là loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật. nhiệt độ sử dụng để bảo quản loại thực phẩm này tùy thuộc vào thời gian và loại thực phẩm cần bảo quản. Tuy nhiên đối với những loại thực phẩm từ động vật bật nhiệt độ bảo quản tối thiểu cũng phải đạt từ ừ – 18 Độ C. ở mức nhiệt độ này mới đảm bảo các vi sinh vật không thể phát triển để làm hư hại thực phẩm trong quá trình bảo quản.

– Hệ thống kho bảo quản đa năng:

Hệ thống bảo quản đa năng phải đảm bảo nhiệt độ từ -12 độ C. Buồng bảo quản đa năng được thiết kế ở – 12 độ C nhưng khi cần bảo quản lạnh có thể tăng nhiệt độ bảo quản ở mức 0 độ C. Hoặc trong trường hợp cần bảo quản đông có thể đưa xuống nhiệt độ bảo quản ở mức -18 độ C tùy theo yêu cầu. Khi cần thiết chúng ta có thể sử dụng nguồn đa năng để gia lạnh cho sản phẩm.

– Hệ thống kho gia lạnh:  

Hệ thống này được dùng để làm lạnh các sản phẩm từ nhiệt độ môi trường xuống nhiệt độ bảo quản lạnh. với mục đích ra lệnh sơ bộ cho những sản phẩm lạnh đông trong phương pháp kết Đông 2 pha. tùy thuộc vào yêu cầu của quy trình công nghệ gia lạnh.  chúng ta có thể để nhiệt độ độ buồng hạ xuống -5 độ C hoặc nâng lên vài độ C C trên nhiệt độ đóng băng của các sản phẩm được gia lạnh. đối với buông ra lệnh thường được trang bị thêm dàn quạt để làm tăng tốc độ gia lạnh cho sản phẩm.

– Hệ thống kho bảo quản nước đá:  

Đối với hệ thống bảo quản nước đá thì nhiệt độ tối thiểu cần sử dụng là -4 độ C.

  1. Thứ ba, phân loại  kho lạnh theo dung tích chứa kho lạnh

Kho lạnh được phân loại theo dung tích có kích thước ốc kho lạnh phụ thuộc chủ yếu u vào dung tích chứa hàng của nó. nó Căn cứ vào đặc điểm về khả năng chất tải cho mỗi loại thực phẩm khác nhau nên thường quy dung tích ra tấn thịt, ký hiệu MT – Meat Tons.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh
Dịch vụ lắp đặt kho lạnh

  1. Thứ tư, phân loại kho lạnh theo đặc điểm cách nhiệt

– Đối với kho xây:

Loại kho này có kết cấu là kiến trúc xây dựng ảnh và bên ngoài được bọc một lớp cách nhiệt. kho xi thường chiếm diện tích lớn, giá thành cao, + cảnh không đẹp và khó tháo dỡ, di chuyển. về độ thẩm mỹ và vệ sinh thì kho xây cũng không được đảm bảo tốt như các loại khác.

– Đối với kho Panel:

Loại kho này được lắp ghép từ các tấm Panel và được lắp ghép với nhau bằng các móc khóa CamLock và mộng âm dương.hình thức của kho Panel khá đẹp, dọn và giá thành rẻ, tiện lợi trong việc lắp đặt, tháo dở vào bảo quản thực phẩm.

Trên đây là các thông tin về phân loại kho lạnh công nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế và lắp đặt kho lạnh giá rẻ. Xin liên hệ với chúng tôi theo hotline 0982837973. Chúng tôi cam đoan sẽ tư vấn nhiệt tình và cung cấp thiết bị chính hãng.

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook