Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng đạt chuẩn Châu Âu

Kho lạnh bảo quản thực phẩm đang trở thành một trong những sản phẩm rất cần thiết đối với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị,… Đây chính là lựa chọn tuyệt vời phục vụ cho rất nhiều những mục đích sử dụng khác nhau. Ví dụ như bảo quản thực phẩm, rau củ, trái cây, thủy sản, hải sản, gia cầm,… Vậy đâu là địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu?

Điện Lạnh Hà Bắc – Địa chỉ chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Điện Lạnh Hà Bắc là nhà cung cấp lắp đặt kho lạnh hàng đầu tại Việt Nam. Đây là địa chỉ được rất nhiều các doanh nghiệp, siêu thị, nhà hàng,…. lựa chọn. Nơi đây có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công kho lạnh đảm bảo chất lượng Châu Âu.

Đến với Điện Lạnh Hà Bắc khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh phù hợp mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, nhân viên của Điện Lạnh Hà Bắc sẽ đến tận nơi để tiến hành khảo sát và đưa ra những phương án hợp lý nhất với tình hình thực tế. Hơn nữa, giá lắp đặt kho lạnh tại đây còn rất cạnh tranh trên thị trường với rất nhiều những mức khác nhau phù hợp với ngân sách của bạn. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà Điện Lạnh Hà Bắc mang lại. 

Xem thêm : sửa chữa chiller , tại cơ điện lạnh bắc ninh

Địa chỉ chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín
Địa chỉ chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín

Ưu điểm khi lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm ở Điện Lạnh Hà Bắc

Điện Lạnh Hà Bắc tự hào là địa chỉ nhận được sự tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Dưới đây là một số những ưu điểm tuyệt vời khi lắp đặt kho lạnh tại Điện Lạnh Hà Bắc như:

 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả.
 • Hạn chế tổn hao điện năng đến mức thấp nhất cho doanh nghiệp.
 • Đa dạng số lượng hàng hóa được lưu trữ với nhiều chủng loại khác nhau trong thời gian lâu dài.
 • Được bảo hành, bảo trì chu đáo, dài hạn.
 • Hàng hóa, thực phẩm dễ xếp vào kho cũng như tạo điều kiện tiện lợi cho việc vệ sinh tổng thể kho lạnh.
 • Chất lượng kho lạnh luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao của Châu Âu.
 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Dễ dàng trong việc điều chỉnh nhiệt độ. Từ đó, đáp ứng cao nhất các yêu cầu về từng sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh.
 • Được thường xuyên kiểm tra định kỳ và vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Ưu điểm khi chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh của Điện Lạnh Hà Bắc
Ưu điểm khi chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh của Điện Lạnh Hà Bắc

Quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm

Lắp đặt kho lạnh của Điện Lạnh Hà Bắc được thực hiện theo một quy trình nhất định. Cụ thể là tư vấn, khảo sát và tiến hành lắp đặt kho lạnh hoàn chỉnh. Dưới đây là những thông tin chi tiết mà bạn có thể tham khảo như:

Bước 1: Tư vấn lắp đặt kho lạnh

Điện Lạnh Hà Bắc sẽ tiến hành tư vấn chi tiết về chất liệu, kích thước, máy móc lắp đặt, nhiệt độ bảo quản,…. kho lạnh. Sau khi khách hàng đã đồng ý giải pháp trên Điện Lạnh Hà Bắc sẽ lên phương án thiết kế, bản vẽ.

Bước 2: Thiết kế kho lạnh

Sau khi Điện Lạnh Hà Bắc nhận được đầy đủ các thông tin và tư vấn phương án cho khách hàng sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ kho lạnh 2D, 3D. Bản vẽ sẽ mang đến cho khách hàng phương án thi công nhanh, tối ưu nhất. 

Quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm
Quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm

Bước 3: Thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Điện Lạnh Hà Bắc sẽ tiến hành thi công kho lạnh sau khi đã hoàn thành bản vẽ. Dưới đây là một số những điểm nổi bật khi lắp đặt kho lạnh như:

 • Chuẩn bị, kiểm tra độ độ bằng phẳng của nền. Tiến hành chỉnh sửa những vị trí có độ cao thấp lớn hơn 5mm hoặc không phù hợp.
 • Lắp đặt vỏ và phụ kiện. Đây là bước rất quan trọng cần phải thực hiện đúng kỹ thuật để tiết kiệm điện, đảm bảo tuổi thọ của máy móc.
 • Lắp đặt máy. Việc lắp đặt đúng kỹ thuật của nhà sản xuất sẽ tăng năng suất và độ bền của sản phẩm. Bên cạnh đó, thực phẩm sẽ luôn được duy trì ở nhiệt độ trong thời gian xuất hàng.
 • Gắn cửa kho. Tùy vào diện tích và không gian kho lạnh mà có thể lựa chọn cửa bản lề hoặc cửa trượt.
 • Gắn hoàn thiện các phụ kiện như công tắc chuông, đồng hồ nhiệt độ, chuông báo động, van cân bằng,… theo bản vẽ.
 • Hoàn thành kho và chạy thử.
 • Tiến hành bàn giao cho khách hàng.
 • Thanh toán hợp đồng. 

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm. Từ đó, bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về loại kho lạnh này. Điện Lạnh Hà Bắc thực sự là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Nơi đây có độ uy tín cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn về kho lạnh hãy liên hệ với Điện Lạnh Hà Bắc ngay hôm nay. 

Comments are closed.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook