Làm kho lạnh giá rẻ chất lượng nhất trên thị trường

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm các đơn vị thường sử dụng các loại kho lạnh để bảo quản. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được đơn vị cung cấp kho lạnh chất lượng với giá cả ưu đãi lại không hề đơn giản. Vậy làm sao để lựa chọn địa chỉ làm kho lạnh , thiết kế kho lạnh giá rẻ ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Một số rủi ro có thể gặp phải khi làm kho lạnh giá 

Các doanh nghiệp lắp đặt kho lạnh phát triển mạnh trên thị trường. Để tăng sức cạnh tranh các đơn vị thường đưa ra mức giá khá rẻ. Tuy nhiên, khi chọn mua kho lạnh giá rẻ bạn có thể gặp phải rủi ro như:

  • Các đơn vị làm kho lạnh sử dụng vật liệu trôi nổi dẫn đến độ bền sản phẩm thấp.
  • Kho lạnh được lắp đặt không đúng quy trình, kỹ thuật. Kho hoạt động không ổn định gây ảnh hưởng đến việc bảo quản sản phẩm. Chất lượng sản phẩm kém gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.
  • Kho lạnh giá rẻ nhưng khả năng bảo quản kém. Thực phẩm bảo quản trong thời gian ngắn, chất lượng bị giảm sút. Điều này khiến hoạt động kinh doanh mất ổn định.
  • Kho lạnh tiêu tốn nhiều điện năng trong quá trình hoạt động trong khi công suất không đảm bảo yêu cầu đề ra.
  • Tiến trình lắp đặt không khoa học, chuyên nghiệp nên mất nhiều thời gian, công sức của khách hàng
  • Phát sinh nhiều chi phí so với thỏa thuận đề ra.
Lựa chọn các đơn vị thi công chuyên nghiệp để hạn chế các rủi ro khi lắp đặt kho lạnh giá rẻ
Lựa chọn các đơn vị thi công chuyên nghiệp để hạn chế các rủi ro khi lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Vì sao bạn nên làm kho lạnh giá rẻ tại công ty điện lạnh Hà Bắc

Để hạn chế rủi ro khi làm kho lạnh bạn cần tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ. Công ty Hà Bắc là địa chỉ lắp đặt kho lạnh uy tín bạn nhất định nên tham khảo. Dưới đây là 1 số các lý do bạn nhất định nên lựa chọn dịch vụ tại công ty:

Đơn vị làm kho lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng

Công ty điện lạnh Hà Bắc cam kết cung cấp tới khách hàng dịch vụ lắp đặt kho lạnh chất lượng. Toàn bộ cấu tạo của kho đều được công ty tiến hành tỉ mỉ. Chính vì thế các sản phẩm đều đảm bảo các tiêu chuẩn đề ra. 

Máy lạnh do công ty cung cấp  có khả năng bảo quản tốt. Máy  có thể điều chỉnh nhiều mức nhiệt độ khác nhau. Điều này giúp bảo quản đa dạng các sản phẩm. Kho lạnh do đơn vị cung cấp phù hợp với nhu cầu của nhiều người sử dụng. 

Bên cạnh đó, máy hoạt động ổn định, ít khi xảy ra hỏng hóc. Nhờ thế máy không gây ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình bảo quản sản phẩm của doanh nghiệp.

Đơn vị có quy trình làm kho lạnh giá rẻ chuyên nghiệp

Công ty điện lạnh Bắc Hà tiến hành làm kho lạnh với quy trình chuyên nghiệp. Quy trình làm việc nhanh gọn nên khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức. Với quy trình này, khách hàng có thể dễ dàng quản lý chất lượng kho lạnh. Tất cả các chi tiết, bộ phận trong quá trình thi công đều đảm bảo chất lượng tốt.

Công ty điện lạnh Hà Bắc có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp
Công ty điện lạnh Hà Bắc có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp

Bước 1: Công ty tiến hành khảo sát mặt bằng lắp đặt kho lạnh

Bước 2: Tiến hành thiết kế và dự trù kinh phí theo yêu cầu khách hàng đề ra

Bước 3: Thống nhất phương án thiết kế và giá thành kho lạnh

Bước 4: Công ty tiến hành thi công kho lạnh theo đúng tiến độ và yêu cầu đề ra.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu kho lạnh 

Ngoài ra, công ty hướng dẫn khách hàn sử dụng và bảo hành sản phẩm theo đúng quy định. Bất cứ sự cố nào của sản phẩm đều được các nhân viên trong công ty nhanh chóng xử lý. Máy được đảm bảo hoạt động an toàn, hiệu quả trong thời gian nhanh nhất. Điều này giúp đơn vị ổn định sản xuất, nâng cao năng suất kinh doanh.

Đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Công ty Hà Bắc còn được đánh giá cao bởi sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh. Nhờ đó đơn vị có thể thực hiện tốt mọi dự án kho lạnh với các yêu cầu kỹ thuật khác nhau.

Kho lạnh được làm với tiến độ nhanh tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng 
Kho lạnh được làm với tiến độ nhanh tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

Nhân viên  tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn ra những sản phẩm kho lạnh phù hợp nhất. Điều này giúp giảm chi phí lắp đặt nhưng vẫn nâng cao được hiệu suất sử dụng. Nhân viên hướng dẫn tỉ mỉ việc bảo quản, sử dụng nên khách hàng tin tưởng sản phẩm.

Bên cạnh đó, sự hòa nhã, tận tâm của nhân viên công ty khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Từ việc tư vấn đến quá trình lắp đặt luôn mang đến cho khách cảm giác thoải mái nhất. 

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về dịch vụ làm kho lạnh giá rẻ khách hàng có thể tham khảo. Đến với điện lạnh Hà Bắc khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những loại kho lạnh phù hợp với hiệu suất sử dụng cao nhất, giá thành hợp lý nhất.https://thietkekholanh.com/dich-vu/lap-dat-kho-lanh/

 

Comments are closed.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook