Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt Kho Lạnh Chuyên Nghiệp

0

– Hiện nay, lắp đặt kho lạnh công nghiệp có rất nhiều tác dụng ảnh trong việc bảo quản và dự trữ các loại mặt hàng, sản phẩm em cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp. Do đó việc lắp đặt hệ thống kho lạnh công nghiệp phải được thực hiện bởi đơn vị chuyên nghiệp  và có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng.

– Vậy, để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thực hiện việc lắp đặt kho lạnh? Bạn phải  tìm ở đâu?

– Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh luôn là một đơn vị hàng đầu u trong việc thi công công lắp đặt kho lạnh. Đơn vị của chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt hơn, giá cả ưu đãi đại và rẻ nhất. Các dòng sản phẩm kho lạnh của đơn vị chúng tôi đa dạng mẫu mã và phong phú kiểu dáng.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp
Dịch vụ lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp
 1. Thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh có lợi ích gì?

 • Khi bạn quyết định ảnh lắp đặt đặt hệ thống kho lạnh. thì chắc chắn rằng bạn đã xác định được ốc những tác dụng ảnh của kho lạnh. trên thực tế, thế việc lắp đặt hệ thống kho lạnh có rất nhiều tác dụng và lợi ích trong kinh doanh cũng như chế biến và bảo quản các sản phẩm.  cụ thể là:
 • Hệ thống kho lạnh dùng bảo quản thực phẩm tươi sống, ống thủy hải sản, in ra ở củ quả cả trong quá trình vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.
 • Hệ thống kho lạnh còn có tác dụng lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng có trong các thực phẩm được đông lạnh.
 • Ngoài ra, kho lạnh được sử dụng để bảo quản các sản phẩm của ngành y dược.  Các loại thuốc và vắc xin phòng bệnh, các tế bào sống, nhãn cầu, trứng.
 1. Các bước trong quy trình lắp đặt và thi công kho lạnh

Đối với một quy trình thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp, cần phải thực hiện đúng các bước như sau:

 • Bước 1: trước khi lắp đặt kho lạnh, cần phải tiến hành khảo sát mặt bằng, vị trí lắp đặt, nguồn điện sử dụng và nguồn nước.
 • Bước 2: Đơn vị thi công lên kế hoạch và thiết kế bản vẽ để lắp đặt kho lạnh. tính toán công suất lạnh phù hợp của kho lạnh.
 • Bước 3: Thực hiện vận chuyển các linh kiện, vật tư và máy móc đến địa điểm cần lắp đặt kho lạnh.
 • Bước 4: Tiến hành thi công lắp đặt kho lạnh, lắp đặt vỏ kho lạnh. Làm sao đảm bảo cho toàn bộ đều được phong tỏa kín.
 • Bước 5: Tiếp theo thi công lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh tại các vị trí đã được thiết kế theo bản vẽ.
 • Bước 6:  Lắp đặt các hệ thống đường dẫn cần thiết cho kho lạnh.
 • Bước 7: Kéo điện nguồn cho tủ điện đảm bảo công suất hoạt động.
 • Bước 8: Thực hiện hút chân không và nạp gas cho hệ thống kho lạnh.
 • Bước 9: Tiến hành chạy thử hệ thống kho lạnh, kiểm tra kết quả và bạn ra cho đơn vị sử dụng.
Lắp đặt kho lạnh giá rẻ
Lắp đặt kho lạnh giá rẻ
 1. Dịch vụ lắp đặt hệ thống kho lạnh uy tín và chất lượng.

– Việc thi công và lắp đặt hệ thống kho lạnh cần trải qua nhiều bước phức tạp. nhằm đảm bảo kho lạnh hoạt động thành công và có hiệu quả. quan trọng là bảo quản  tốt được các loại sản phẩm bên trong. Vì vậy, cần phải tìm đến đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm để thực hiện việc lắp đặt hệ thống kho lạnh.

– Hiện nay, nhiều công ty ra đời với dịch vụ lắp đặt các kho lạnh. Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh là một đơn vị được đánh giá chất lượng ứng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam về lắp đặt kho lạnh.

– Đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các sản phẩm liên quan đến kho lạnh, máy đá viên, Block máy lạnh, hệ thống máy lạnh công nghiệp và máy lạnh dân dụng.

– Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kho lạnh. công ty chúng tôi nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của quý khách hàng trên khắp cả nước. Bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi rất chuyên nghiệp và có hiệu quả.

– Đội ngũ Chăm sóc khách hàng của công ty luôn thân thiện và nhiệt tình. chúng tôi thường đưa ra những lời tư vấn và chỉ dẫn chi tiết. Nhằm giúp cho khách hàng hiểu rõ về dịch vụ của công ty và việc sử dụng kho lạnh.

– Đối với đội ngũ nhân viên kỹ thuật thì có tinh thần làm việc  cần mẫn ăn và đầy trách nhiệm. cùng với những kinh nghiệm dày dặn trong thực tế. Nên đảm bảo khắc phục được các sự cố của hệ thống kho lạnh.

Để bạn có thể tin tưởng và yên tâm khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo hotline 098 283 7973. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí tường tận cho quý khách hàng.

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook