Dịch Vụ Chuyên Lắp Đặt Kho Lạnh Tại Bắc Ninh

0

Để bảo quản các loại nông sản, thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm và các loại giống cây trồng….. cần phải được sử dụng kho lạnh. Đây là một dạng kho chuyên dụng dùng để bảo quản các loại sản phẩm dựa trên điều kiện không khí mát lạnh, đông cứng, không khí kín nhằm đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho các loại sản phẩm.

Với chi nhánh hoạt động trong tất cả các tỉnh thành của cả nước. Công Ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, lắp đặt và bảo trì điện lạnh. Đặc biệt  trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh. Cùng với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao. Công công ty chúng tôi nhận thiết kế, thi công lắp đặt. Bảo trì kho lạnh chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

lap-dat-kho-lanh
Lắp đặt kho lạnh.
  1. Công ty TNHH cơ điện lạnh bắc ninh chuyên lắp đặt kho lạnh

Hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh đã nhiều năm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo trình độ cao. Uy tín trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên nhận các dự án lắp đặt kho lạnh:

– Kho lạnh chuyên bảo quản các loại nông sản.

– Kho lạnh chuyên bảo quản các loại thuốc, dược phẩm, vắc xin….

– Kho lạnh chuyên bảo quản các loài thủy sản, các loại thực phẩm.

– Kho lạnh lưu trữ bia, kem và các sản phẩm khác.

– Kho lạnh chuyên bảo quản các loại trái cây.

– Ngoài ra chúng tôi cũng tiến hành thiết kế. Lắp đặt các hệ thống kho lạnh chuyên biệt theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Công ty của chúng tôi chuyên tư vấn. Thiết kế lắp đặt và cung cấp các thiết bị kho lạnh chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Song song với các hoạt động lắp đặt cung cấp thiết bị. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì cụm máy nén, các loại kho lạnh bảo quản.

  1. Quy trình lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, xác định loài kho lạnh bảo quản, tiến hành khảo sát và tư vấn lựa chọn mẫu kho lạnh thích hợp.

Bước 2: Tiến hành thiết kế kho lạnh trên các bản vẽ 2D và đặc biệt bản vẽ 3D để khách hàng có cái nhìn trực quan về mẫu đã chọn.

Bước 3: Tiến hành thảo luận và ký hợp đồng với khách hàng, đồng thời tiến hành thi công lắp đặt theo đúng thời gian và thiết kế đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 4: Sau khi hoàn tất công việc theo thời gian và thiết kế đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ bàn giao kho lạnh bảo quản. Đồng thời hướng dẫn cách bảo quản kho lạnh, cách vệ sinh kho lạnh và sẽ tiến hành bảo dưỡng theo cam kết.

Bước 5: Thực hiện các công việc bảo trì kho lạnh bảo quản theo định kỳ đã cam kết.

  1. Vì sao nên chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh chúng tôi?

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ của đơn vị chúng tôi. Bạn sẽ được nhận các dịch vụ từ công ty, bao gồm:

– Khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn, thiết kế và lắp đặt trên cơ sở ở tiết kiệm chi phí lắp đặt và vận hành.

– Khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành trong thời gian dài.

– Trong quá trình sử dụng công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ về mặt kỹ thuật kể cả trong thời gian bảo hành và sau thời gian bảo hành.

– Khách hàng sẽ được ký hợp đồng bảo dưỡng, sửa chữa ra với chi phí hấp dẫn kể cả trong thời gian kho lạnh hết thời hạn bảo hành.

Với phương châm hoạt động “quyền lợi và lợi ích của khách hàng là trên hết”. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

  1. Lựa chọn Lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh các bạn có lợi ích gì?

– Đối với các công ty chuyên về các lĩnh vực thực phẩm, thủy sản, ngành dược…. việc lắp đặt kho lạnh bảo quản mang lại những lợi ích to lớn về mặt kinh tế. Đảm bảo các sản phẩm được bảo quản tốt, lưu giữ trong thời gian dài để phân phối các sản phẩm trên khắp cả nước.

– Trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản còn sẽ đảm bảo các thực phẩm tươi sống, lưu giữ trong thời gian dài nhưng không làm mất đi dinh dưỡng của sản phẩm.

– Ở Việt Nam, sản xuất nông nghiệp mang tính chất mùa vụ. Để có các sản phẩm sử dụng trái mùa cần phải có các thiết bị kho lạnh bảo quản  nông sản nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như cuộc sống.

– Kho lạnh bảo quản còn được ứng dụng để cất giữ các chế phẩm sinh học, các loại thuốc, đặc biệt là các loại vắc-xin nhập khẩu từ nước ngoài.

– Khi sử dụng kho lạnh bảo quản, tùy vào từng loại sản phẩm cần được bảo quản mà người sử dụng có thể tự điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp  với sản phẩm của mình đang kinh doanh.

– Hệ thống kho lạnh sẽ giúp giảm chi phí trong hoạt động  kinh doanh, dễ dàng trong việc tháo gỡ và vệ sinh.

dich-vu-lap-dat-kho-lanh
Dịch vụ lắp đặt kho lạnh.
  1. Chế độ hậu mãi khách hàng

Chế độ bảo hành: Công ty chúng tôi cam kết bảo hành bằng 1 năm kể từ khi bàn giao kho lạnh cho khách hàng. Đảm bảo trong thời gian sử dụng  kho lạnh sẽ hoạt động với hiệu suất lớn nhất. Tiết kiệm tối đa chi phí điện năng.

Chế độ bảo trì: Mỗi tháng các nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận kho lạnh để tiến hành bảo trì theo cam kết với khách hàng, nhằm mục đích:

– Kiểm tra định kỳ cũng như hiệu suất hoạt động của kho lạnh, tiến hành vệ sinh máy móc.

– Kiểm tra hệ thống sưởi và hệ thống điện của kho lạnh.

– Tư vấn cho khách hàng cách sắp đặt các sản phẩm cần bảo quản trong kho lạnh.

  1. Các dịch vụ của công ty trách nhiệm hữu hạn cơ điện lạnh Bắc Ninh:

– Tư vấn thế, thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản.

– Kiểm tra sửa chữa các sự cố hỏng hóc của kho lạnh.

– Thay thế các linh kiện cho cụm dàn nóng, dàn lạnh….

 

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook