Sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay

Sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh của điện lạnh Hà Bắc là đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín, giá rẻ. Với các chi nhánh và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao . Đã có kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Điện lạnh Hà Bắc sẽ có thể giúp bạn khắc phục tất cả những sự cố liên quan đến điều hòa với giá thành rẻ một cách nhanh chóng nhất.

I.Các hiện tượng của điều hòa cần phải sửa chữa .

1.Máy lạnh bám tuyết .

Sử dụng điều hòa một thời gian nhưng do công việc quá bộn bề khiến bạn không có nhiều chăm sóc thiết bị sẽ xuất hiện hiện tượng máy lạnh bám tuyết. Cụ thể dấu hiệu thường xảy ra như sau: 

 • Mở nắp dàn lạnh và rút lưới lọc bụi bạn sẽ thấy phía bên trong dàn lạnh có xuất hiện tuyết bám quanh các đường ống. 
 • Phía đường ống dẫn của dàn nóng ở nơi đầu van ống nhỏ bị bám tuyết. 
 • Đầu van lớn dẫn hơi gas ở dàn nóng không đọng sương. 

Liên hệ ngay với đơn vị sửa điều hoà bắc ninh theo số điện thoại: 0982837973 để chúng tôi có thể khắc phục xử lý cho bạn nhanh nhất.

Các nguyên nhân trực tiếp dẫn tới triệu chứng này là:

 • Một, do dàn lạnh sử dụng lâu ngày không được vệ sinh thường xuyên dẫn đến bám bụi. 
 • Hai, máy lạnh thiếu gas, dẫn đến việc dàn lạnh không đủ gas và phải gồng sức làm lạnh bằng lượng gas ít ỏi còn lại.
 • Ba, khi lắp đặt đường ống gas, nhân viên kỹ thuật làm ăn tắc trách, không tỉ mỉ cẩn thận dẫn đến việc đường ống dẫn gas bị móp.
Nhân viên sửa điều hoà nagakawa tại bắc ninh
Nhân viên sửa điều hòa nagakawa tại bắc ninh

2. Hiện tượng chảy nước .

Nguyên nhân xảy ra là khi lắp đặt các đường ống. Nhân viên kỹ thuật đã đặt đặt đường ống thoát nước không có độ dốc đủ để nước thoát. Hoặc trong quá trình sử dụng bụi bẩn từ điều hòa và bên ngoài lọt vào đường ống nước và gây tắc nghẹt đường thoát nước của điều hòa.

Để khắc phục triệu chứng chảy nước của điều hòa .  Điện lạnh hà bắc sẽ kiểm tra tổng thể điều hòa theo chuyên môn và sửa lại vị trí đường ống dẫn tạo độ dốc. Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật của sửa chữa điều hòa Bắc Ninh sẽ vệ sinh lại đường ống thoát nước của điều hòa.

3.Máy nén không chạy hay block không chạy.

Máy nén hay Black, được coi là trái tim của các thiết bị điều hòa. Một khi khách hàng thấy block không chạy khả năng rất cao máy điều hòa sẽ không thể làm lạnh.

Một số nguyên nhân làm máy nén, block không chạy:

 • Mất nguồn cấp cho máy nén: phần lớn lỗi này là do board điều khiển, contactor không đóng, mạch bị hở.
 • Nhảy thermic bảo vệ máy nén: quạt dàn nóng yếu hoặc hư, thường do tụ khởi động máy hư, cuộn dây motor của máy nén không quay hoặc có thể đã bị cháy.
 • Một trong các cuộn dây động cơ bên trong đã bị cháy trong quá trình sử dụng. Trường hợp này có thể đã dẫn đến nhảy CB nguồn.

Những lỗi liên quan đến Block bạn nên tìm tới sửa chữa điều hòa  tại Bắc Ninh để “bệnh” được trị tận gốc nhé.

4.Máy lạnh có mùi hôi .

Hiện tượng có mùi hôi ở máy lạnh thường hay xảy ra do nấm mốc sinh lọt vào máy lạnh tạo. Vị trí các cửa sổ, cửa ra vào của máy lạnh ở gần những nơi không sạch sẽ, ẩm thấp tạo điều kiện cho vi khuẩn nảy sinh và lọt vào máy lạnh làm nơi trú ngụ.

Sửa chữa điều hoà công nghiệp tại bắc ninh
Sửa chữa điều hòa công nghiệp tại bắc ninh

II.Quy trình sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh Tại Điện lạnh Hà Bắc.

Khi tiếp nhận dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà của Phú Đông Phát . Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như mức giá cả. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết . Điện Lạnh Hà Bắc luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để mang đến cho bạn những một quy trình . sửa chữa điều hoà tốt nhất chuyên nghiệp nhất.

 • Tiếp nhận phản ánh và sắp xếp lịch hẹn theo yêu cầu thời gian của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều phối kỹ thuật viên tới kiểm tra thực tế tình trạng của thiết bị.
 • Nhân viên kỹ thuật nhanh chóng di chuyển đến địa chỉ của khách hàng theo đúng lịch hẹn . Sử dụng các phương pháp chuyên môn để chẩn đoán trường hợp của quý khách . Và báo giá chi tiết cho các hạng mục sau 10 – 15 phút.
 • Kiểm tra tình trạng thiết bị, phân tích và chỉ rõ nguyên nhân. Nhân viên kỹ thuật của sửa chữa điều hòa Bắc Ninh sẽ phác thảo phương án và báo giá. 
 • Sau khi khách hàng đồng ý với các phương án xử lý. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết các bộ phận bên trong. Đồng thời, tiến hành sửa chữa. 
 • Nếu phát hiện thêm tình trạng hư hỏng của linh kiện sec báo lại ngay cho khách hàng . 
 • Tiếp tục tiến hành sửa chữa khắc phục ngay khi khách hàng đồng ý xử lý bổ sung. 
 • Kiểm tra thiết bị lần cuối cùng. Đảm bảo thiết bị đã hoạt động trơn tru như bình thường. Sau đó nhân viên viết phiếu bảo hành, hóa đơn và bàn giao thiết bị.

Với những ưu điểm mà dịch vụ sửa chữa điều hòa mang lại . Bạn  còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi 0982837973 . Để được Điện lạnh Hà Bắc giúp bạn sửa chữa điều hoà tại bắc ninh nhanh và hiệu quả nhất!

III.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Điện lạnh Hà Bắc .

Chiếc máy lạnh của bạn gặp vấn đề và ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt cả gia đình. Nhưng vì lý do công việc bạn không có thời gian để mang máy đến trung tâm sửa chữa. Đừng lo lắng hãy để sửa máy lạnh tại nhà của Điện lạnh Hà Bắc thực hiện việc này thay bạn.

Với đội ngũ sửa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp . Được đào tạo chuyên môn bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và luôn hết lòng với khách hàng. Khi thiết bị gặp sự cố bạn chỉ cần ngồi ở nhà nhấc điện thoại lên và gọi theo số 0982837973 . Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 10 – 15 phút để khắc phục sự cố giúp bạn .

Sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh bạn sẽ có những lợi ích sau đây:

+ Không phải tháo lắp lằng nhằng để mang thiết bị tới tận chi nhánh để sửa chữa.

+ Không cần phải bỏ dở công việc để mang thiết bị đi sửa.

+ Nhận đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sửa chữa và tư vấn như chính tại cửa hàng.

+ Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, làm hết trách nhiệm để đổi lấy sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng là những người kỹ thuật viên lành nghề . Được đào tạo và chọn lọc nghiêm khắc bởi chính Giám đốc Khương. Không chỉ đảm bảo tay nghề . Họ cũng được anh Khương đánh giá bởi sự đa năng và tận tâm với nghề, với khách hàng. Chính những điều nhỏ nhặt này giúp khách hàng luôn nhận được dịch vụ sửa chữa điều hoà  tốt nhất. Đồng thời, sửa điều hòa tại Hà Bắc . Bạn sẽ chẳng còn lo lắng về vấn đề gian lận hay ăn chặn thêm tiền. Hay sửa chữa không tận tâm, tận lực.

thay block điều hoà nagakawa 100,000BTU
thay block điều hòa nagakawa 100,000BTU

5.Bảng giá dịch vụ sửa chữa điều hòa tại bắc ninh mới nhất năm 2021 của điện lạnh hà bắc .

STT Tên Hàng Hoá và dịch vụ ĐVT     Số Lượng          Thành Tiền
1 Thay quạt dàn nóng điều hòa hàng thường công xuất 9,000 BTU đến 12,000 BTU Cái 01 500,000
2 Thay quạt dàn nóng điều hòa hàng thường công xuất 18,000 BTU đến 24,000 BTU Cái 01 900,000
3 Sửa bảng mạch máy điều hòa treo tường hàng tường không inverter Cái 01 380,000
4 Sửa chữa bảng mạch điều hòa inverter Cái 01 1,200,000
5 Thay quạt dàn lạnh máy điều hòa Cái 01 680,000
6 Thay tụ điều hòa Cái 01 300,000
7 Thay mắt nhận điều hòa không nhận khiển Cái 01 320,000
8 Thay block máy điều hòa 9,000 BTU ( hàng mới 100% ) Cái 01 2,100,000
9 Thay block máy điều hòa 12,000 BTU ( hàng mới 100% ) Cái 01 2,700,000
10 Thay block máy điều hòa 18,000 BTU ( hàng mới 100% ) Cái 01 4,000,000
11 Thay block máy điều hòa 24,000 BTU ( hàng mới 100% ) Cái 01 4,400,000
12 Thay block máy điều hòa 36,000 BTU ( hàng mới 100% ) Cái 01 6,000,000
13 Thay block điều hòa 50,000 BTU ( hàng mới 100 % ) Cái 01 7,500,000
14 Thay block điều hòa 100,000 BTU ( Hàng mới 100 % ) Cái 01 8,000,000

Xem thêm : Dịch vụ nạp gas điều hòa tại bắc ninh chất lượng cao

VI.Đánh giá của khách hàng về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại bắc ninh của điện lạnh Hà Bắc .

Dưới đây là một vài chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh

 • Anh Nguyễn Chí Tài, ngụ tại 45 Vạn Hạnh, TT. Từ Sơn . “Điều hòa nhà mình như *** ấy . Hè năm ngoái đã phải gọi thợ bơm ga 1 lần xong được vài tháng thì nó lại nguyễn y vân . Bật xong chả mát gì, nhất là tối vừa đi làm về mệt mỏi. Phát cáu lên được. Nghe ngoài cục nóng có tiếng uuuuuu, mà gọi thợ gần nhà về họ cũng chả thèm ktra gì. Từ lúc dùng dịch vụ của Hà Bắc, sử dụng trơn tru hẳn. Hóa ra trong quá trình sử dụng, mình bị cháy cuộn motor. May có anh thợ sửa điều hòa tại bắc ninh của điện lạnh Hà bắc kiểm tra tỉ mỉ mới biết. Rất cảm ơn anh Khương.”
 • Anh Trần Hồng Quân, ở địa chỉ ngách 140/40 Cổ Pháp . “Cảm ơn anh Khương nhiều. Nhà em có trẻ nhỏ, đợt nắng nóng cái điều hòa nó hôi khủng khiếp mà lỗi vặt quá các thợ khác hình như bỏ qua mình hết. May gọi được Điện Lạnh Hà Bắc . Cái điều hòa già nhà em lại chạy phè phè rồi. Công nhận đội thợ của sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh làm việc chuyên nghiệp thật. Em lưu số rồi, sau có vấn đề gì em sẽ tiếp tục ới ạ. “

Còn rất nhiều chia sẻ của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh . Nhưng Điện Lạnh Hà Bắc không thể đề cập được hết. Hy vọng những chia sẻ thực tế trên đây sẽ là thước đo chính xác cho sự tận tâm tận lực mà đội ngũ nhân viên của Điện lạnh Hà bắc.

sửa điều hoà công nghiệp tại bắc ninh
sửa điều hòa công nghiệp tại bắc ninh

6.Một số dịch vụ sửa điều hòa trên địa bàn tỉnh bắc ninh mà điện lạnh hà bắc cung cấp .

Sở hữa 15 nhân viên có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa điều hoà . Điện lạnh Hà Bắc cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hoà tại nhà ở khu vực tỉnh bắc ninh như .

 • Sửa chữa điều hòa tại tiên du
 • sửa chữa điều hòa tại từ sơn
 • sửa chữa điều hòa tại thuận thành 
 • sửa chữa điều hòa tại gia bình
 • sửa chữa điều hòa tại lương tài
 • sửa chữa điều hoà tại quế võ
 • sửa chữa điều hòa tại thành phố bắc ninh
 • sửa chữa điều hòa tại yên phong

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa công nghiệp tại bắc ninh các hãng như . LG , DAIKIN , SAMSUNG , AHU , FCU , PANASONIC , TOSIBA . MEDIA . NAGAKAWA . SUMICURA . CAPPER . ĐIỀU HOÀ VRV . YORK . ĐIỀU HOÀ CHILLER.

Bạn đừng bỏ lỡ : >>>> Công ty lắp đặt điều hòa tại bắc ninh nổi bật nhất hiện nay<<<<<<< .

Tư vấn giải đáp vấn đề trong việc sửa chữa điều hòa .

Hỏi đáp nhanh của khách hàng về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại bắc ninh .

Điều hòa bị hỏng block sửa hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí thay block điều hòa từ 1,500,000VNĐ Đến 3,000,000 VND tùy thuộc vào chủng loại công xuất của điều hòa .

Điều hòa inverter hỏng bảng điều khiển có sửa được không ?

Điện lạnh hà bắc trả lời có . Bạn hãy liên hệ tớ số hotline 0982837973 để tư vấn sửa chữa nhé .

Tại sao điều hòa nhà tôi có mùi hôi ?

Những yếu tố làm cho điều hòa có mùi hôi bốc ra là . Lưới lọc dàn lạnh điều hòa bị bẩn lá thanh tản nhiệt nhôm dàn lạnh bị bám bẩn nhiều , lồng sóc quạt chạy lâu ngày dẫn đến bẩn tạo ra mùi hôi khó chịu . Cách khắc phục là : Bảo dưỡng vệ sinh dàn lạnh bằng máy bơm áp .

Điều hòa panasonic nhà tôi tại sao nháy đèn time?

Nguyên nhân máy điều hòa panasonic nháy đèn time màu vàng là hiện tượng báo lỗi dàn nóng không hoạt động . Nguyên nhân này bạn gọi thợ đến khắc phục ngay trách để lâu ngày hỏng sang thiết bị khác của điều hòa.

Tại sao máy điều hòa thiếu gas ? 

Điều hòa được kết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh giữa các mối nối được nối với nhau bằng giắc co . Vậy nên chạy lâu ngày sẽ bị rò rỉ .

Cách khắc phục điều hòa chảy nước như thế nào ?

Cách 1 : Kiểm tra động dốc của ống thoát nước xem đã dốc chưa . Nếu chưa dốc thì làm lại cho dốc

Cách 2: Kiểm tra ống thoát nước xem có bị tắc bên trong không . Nếu tắc dùng khí thông

Trên dây là một số thắc mắc của khách hàng hỏi đáp tới công ty điện lạnh hà bắc . Mọi chi tiết hỏi đáp vấn đề điều hòa bị hỏng xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây .

Địa chỉ sửa điều hòa tại bắc ninh: 

Địa chỉ: Đường 295 Phường Tân Hồng, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

MR KHUONG : 0982837973

Wb :https://chiller.vn/

Tác giả bài viết

Nguyễn Quang Phát

Comments are closed.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook