Công Ty Lắp Đặt Điều Hoà Tại Bắc Ninh Giá Rẻ : 0972905531

0

                      Gọi Lắp Đặt Ngay : 0972905531

Công ty TNHH điện lạnh hà bắc . Là trung tâm cung cấp các dịch vụ lắp đặt tất cả các loại điều hòa và các dịch vụ kèm theo khác uy tín bậc nhất tại Bắc Ninh hiện nay. Chúng tôi với độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với số lượng nhân viên luôn sẵn sàng ở bất cứ khi nào. Bất cứ khu vực nào tại Bắc Ninh . Dù là đợt cao điểm hay những ngày thường . Bạn sẽ không phải đợi quá 30p sau khi gọi điện cho chúng tô i. Với hàng ngàn lượt phục vụ mỗi năm tại Bắc Ninh . Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất.

1.Các bước lắp đặt điều hòa của Công Ty Điện Lạnh Hà Bắc

  • Bước 1: Nhân tại công ty tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, hẹn giờ và báo thợ.
  • Bước 2: Nhân viên lắp đặt điều hòa sẽ đến tận nhà để khảo sát và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp, đảm bảo đạt đủ các điều kiện.
  • Bước 3: nhân viên kỹ thuật lên bản vẽ và xin cấp trên duyệt .  Sau khi đã tư vấn cho khách hàng, nhân viên sẽ báo giá cùng phương án thi công, lắp đặt điều hòa phù hợp nhất với căn nhà.
  • Bước 4: Khách hàng chấp nhận giá cả và phương án thi công thì tiến hành tháo và lắp đặt, vận hành chạy điều hòa. Hướng dẫn cách sử dụng, vận hành máy và bàn giao lại cho khách hàng.
  • Bước 5: Nhân viên sẽ ghi phiếu bảo hành cùng chế độ hậu mãi sau khi lắp đặt máy điều hòa. Nếu trong quá trình lắp có thay thế hay mua thêm linh kiện và khách hàng có nhu cầu viết hóa đơn thì thợ cũng sẽ thực hiện luôn.

Khi lắp đặt điều hòa, sẽ phát sinh một số chi phí từ những thiết bị sau . Máy điều hòa, ống đồng, băng cuốn, bảo ôn, dây điện, ống thoát nước, ống gió, ống máng bọc đường ống . Chúng tôi lưu ý trước cho quý khách hàng biết để chuẩn bị chi phí phù hợp và tránh bỡ ngỡ thanh toán.

Lap dat dieu hoa tai bac ninh
Lap dat dieu hoa tai bac ninh

2.Dịch vụ khác ngoài lắp đặt điều hòa công ty điện lạnh hà bắc

Ngoài lắp đặt điều hòa . Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ , bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa tại bắc giang , bảo dưỡng chiller , thay block điều hoà .  Suốt một hành trình dài công ty nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng. Chúng tôi đã không làm cho khách hàng hối hận từ cách làm việc tới tác phong giao tiếp của thợ, tất cả đều chuyên nghiệp. Điện lạnh hà bắc sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm này để các bạn nhận được sự phục vụ tốt nhất, hy vọng các bạn sẽ ủng hộ cho công ty..

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm máy điều hòa chính hãng . Với mức giá rẻ hợp lý cho người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm tốt . Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Bắc Ninh chính hãng : Lg , Daikin,funiki,media,sumikura,nagakawa . 

3.Một vài dịch vụ lắp điều hòa của công ty điện lạnh hà bắc .

Công ty điện lạnh hà bắc đã và đang là một trong những công ty . Chuyên thi công lắp đặt điều hòa được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong khu vực bắc ninh . Chúng tôi không chỉ mang đến cho các hộ gia đình một cuộc sống trong lành mát mẻ . Điện lạnh hà bắc còn kết hợp mới các nhà thầu trong nước và ngoài nước . Liên kết để cung cấp dịch vụ lắp điều hòa công nghiệp như  . Lắp đặt điều hòa tủ đứng , Lắp đặt điều hòa âm trần , Lắp đặt điều hòa ahu , Lắp đặt điều hòa Vrv . Của các hãng nổi tiếng như . Daikin , Tosiba , Gree , Media , funiki , Lg , Nagakawa , Samsung , Panasonic . Ngoài lắp đặt điều hòa lạnh hà bắc còn cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại bắc ninh . Nhận di chuyển điều hòa trọn gói .

Thông tin liên hệ .

TƯ VẤN KỸ THUẬT CÔNG TY ĐIỆN LẠNH HÀ BẮC

Mr Khương : 0982837973

Xem thêm >>>>>> Sửa chữa điều hòa tại bắc ninh

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook