Hướng Dẫn Kỹ Thuật Lắp Đặt Điều Hòa Âm Trần

0

Các loại điều hòa được thiết kế treo trim trên trần, treo trong phòng có diện tích làm mát lớn thì gọi là điều hòa âm trầnĐiều hòa âm trần với kiểu dáng hiện đại, sang trọng mà trang nhã đang được mọi người ưa chuộng. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lắp đặt và sửa điều hòa sẽ chia sẻ hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt điều hòa âm trần đúng cách và thẩm mỹ để lưu ý khi lắp điều hòa âm trần:

Hướng dẫn kỹ thuật lắp điều hòa âm trần với dàn lạnh

Ở những nơi có diện tích làm mát lớn như đại sảnh, phòng họp, hội trường thì dàn trao đổi nhiệt được gắn vào trần. Chỉ có một mặt lồi lên là mặt nạ dàn lạnh còn toàn bộ phần thân sẽ được đặt chìm trong trần đó là cách lắp đối với điều hòa âm trần.

ở những nơi thoáng không có ngoại vật chắn đằng trước sẽ thích hợp hơn cho việc lắp dàn lạnh của điều hòa âm trần, vì như vậy điều hòa sẽ làm mát đều cả phòng. Chỉ nên lắp mặt lạnh ở vị trí không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Tùy vào không gian lắp đặt mà ắp đặt dàn lạnh sao cho hợp lý và thẩm mỹ. Với điều hòa âm trần chiều dài ống đồng nối giữa dàn nóng với dàn lạnh tối thiểu là 3m và tối đa là 20m

Kỹ thuật lắp điều hòa âm trần

Hướng dẫn kỹ thuật lắp điều hòa âm trần với dàn nóng

Thiết bị tiêu thụ điện năng nhiều nhất chính là dàn nóng điều hòa, dàn nóng gồm 2 phần là quạt tản nhiệt và block hay còn gọi là máy nén. Khi lắp đặt dàn nóng chúng ta cần lưu ý.

– Nơi bị ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào thì không nên lắp đặt dàn nóng

– Chúng ta có thể treo hoặc làm bệ tuyệt đối không nên đặt dàn nóng bệt xuống đất, cũng không nên lắp quá cao sẽ cản trở việc sửa chữa bảo dưỡng

– Để điều hòa vận hành tốt nên lắp dàn nóng gần với dàn lạnh

Đối với điều hòa âm trần loại cục bộ đơn giản thì đây là cách lắp đặt tối ưu nhất hiện nay. Hầu hết trong các nhà máy, tòa nhà cao thường sử dụng loại điều hòa âm trần VRV, điều hòa âm trần nối ống gió. Đối với điều hòa âm trần khi lắp đặt cần có yêu cầu kỹ thuật cao và các dòng inverter, multi, hay dòng có gas R410a, R32 cần lưu ý đặc biệt …vv. Máy sẽ nhanh hỏng hơn khi chúng ta lắp đặt không đúng. Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, chuyên nghiệp sẽ phục vụ quý khách một cách chu đáo và tận tình khi được yêu cầu lắp đặt.

Hãy đến với Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh chúng tôi để được báo giá rẻ, cạnh tranh dịch vụ lắp đặt điều hòa âm trần trọn gói bảo hành dài hạn. Khi bạn còn thắc mắc hay cần được tư vấn về bất kì vấn đề gì về kỹ thuật bạn có thể gọi đến holine của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miến phí.

 

 

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook