Điện lạnh Hà Bắc nhận lắp đặt kho lạnh tại Nghệ An chất lượng, nhanh chóng

Lắp đặt kho lạnh tại Nghệ An hiện được nhiều đơn vị nhận thực hiện. Nhưng, Điện lạnh Hà Bắc luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Bởi, dịch vụ của đơn vị đáp ứng được các tiêu chí bạn đặt ra như đảm bảo chất lượng cao, giá hợp lý và thời gian thực hiện nhanh chóng… Do đó, bất cứ khi nào có nhu cầu lắp kho lạnh bạn hãy liên hệ Hà Bắc chúng tôi.

Tại sao chọn Điện lạnh Hà Bắc lắp đặt kho lạnh tại Nghệ An?

Dù có vô số đơn vị nhận lắp kho lạnh Nghệ An, nhưng Hà Bắc luôn trở thành sự lựa chọn số một. Điều này khá dễ hiểu khi đơn vị đáp ứng được các tiêu chí sau:

Đơn vị hỗ trợ lắp đặt đa dạng kho lạnh

Hà Bắc là một trong số ít các đơn vị nhận lắp đặt đa dạng kho lạnh khác nhau. Dù bạn cần lắp kho lạnh diện tích bao nhiêu, nhiệt độ, chức năng bảo quản thế nào đơn vị đều dễ dàng đáp ứng. Chính nhờ sự đa dạng này giúp bạn có thêm cho mình nhiều lựa chọn.

Đơn vị tư vấn tận tình

Đến với Hà Bắc bạn luôn nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên đơn vị. Đơn vị hỗ trợ tư vấn 24/7. Do đó, bất cứ khi nào có thắc mắc bạn hãy liên hệ để được giải đáp. Bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu và mong muốn của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Dựa trên tư vấn của nhân viên bạn có thể quyết định nên hay không lắp kho lạnh của đơn vị. 

Kho lạnh do đơn vị lắp có tính thẩm mỹ cao, hoạt động ổn định
Kho lạnh do đơn vị lắp có tính thẩm mỹ cao, hoạt động ổn định

Kho lạnh đảm bảo chất lượng

Đơn vị cam kết đến bạn lắp kho lạnh đảm bảo chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Bạn luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, kho vận hành tốt. Đặc biệt, đơn vị còn cam kết tính thẩm mỹ trong quá trình lắp đặt. Chúng tôi sẽ mang đến hệ thống kho lạnh ổn định, đáp ứng tiêu chí bạn đặt ra.

Chi phí lắp đặt kho lạnh tại Nghệ An tiết kiệm

Chọn Hà Bắc lắp đặt kho lạnh tại Nghệ An giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Bạn có thể so sánh giá của chúng tôi với các đơn vị khác để nắm bắt. Ngoài ra, đơn vị thường xuyên đưa ra đa dạng ưu đãi cho khách hàng khi lắp đặt. 

Với những tiêu chí đáp ứng được ở trên giúp bạn hiểu tại sao Hà Bắc luôn được đánh giá cao. Vì vậy, bất cứ khi nào có nhu cầu lắp kho lạnh Nghệ An hãy liên hệ chúng tôi. Đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn sở hữu hệ thống kho lạnh như ý muốn.

Quy trình lắp kho lạnh tại Nghệ An của Điện lạnh Hà Bắc

Đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Nghệ An trên quy trình chuyên nghiệp
Đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Nghệ An trên quy trình chuyên nghiệp

Điện lạnh Hà Bắc nhận lắp kho lạnh theo quy trình chuyên nghiệp. Bạn có thể điểm qua các bước dưới đây để nắm bắt:

Bước 1: Đơn vị tiếp nhận yêu cầu từ bạn

Khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Nghệ An bạn hãy liên hệ cho Hà Bắc chúng tôi. Nhân viên sẽ trực tiếp địa chỉ yêu cầu khảo sát và tư vấn cho bạn.

Bước 2: Lắp đặt kho lạnh tại Nghệ An

Sau khi đã khảo sát, đơn vị tiến hành lắp kho lạnh cho bạn. Các công đoạn lắp kho lạnh Nghệ An được thực hiện theo thứ tự sau:

 • Lắp đặt vỏ kho lạnh gồm chống thấm và cách nhiệt phần nền, lắp hệ thống treo trần, lắp panel, lắp thanh góc và bắn silicon…
 • Gắn cửa kho lạnh thường dùng 2 loại cửa trượt và cửa bản lề.
 • Lắp đặt đường ống.
 • Lắp đặt hệ thống lạnh.
 • Lắp đặt tủ điện điều khiển…

Bước 3: Nghiệm thu kho lạnh vừa lắp đặt

Sau quá trình lắp đặt kho lạnh ở bước 2 nhân viên đơn vị sẽ báo đến bạn. Bạn cùng đơn vị kiểm tra kho lạnh vừa lắp. Nếu nhận thấy kho hoạt động ổn định đơn vị tư vấn cách sử dụng và cấp phiếu bảo hành cho bạn. Dịch vụ từ đó kết thúc.

Với quy trình lắp kho lạnh chuyên nghiệp từ đơn vị giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. Chắc chắn, bạn sẽ sở hữu được kho lạnh chất lượng cao khi liên hệ chúng tôi.

Những cam kết của Hà Bắc khi lắp đặt kho lạnh Nghệ An

Đơn vị cam kết kho lạnh hoạt động tốt, độ bền cao
Đơn vị cam kết kho lạnh hoạt động tốt, độ bền cao

Đối với dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Nghệ An, điện lạnh Hà Bắc đưa ra cam kết:

 • Hà Bắc cam kết kho lạnh có hiệu suất hoạt động lớn, tuổi thọ cao.
 • Đơn vị cam kết báo giá dịch vụ công khai, không tự động phát sinh chi phí.
 • Đơn vị cam kết đưa ra cho bạn chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi tốt  nhất.
 • Đơn vị cam kết khắc phục mọi vấn đề hư hỏng của kho lạnh một cách triệt để nhất.
 • Hà Bắc cam kết sử dụng hàng chính hãng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tuyệt đối nói không với hàng giả, nhái, kém chất lượng.
 • Các linh kiện được đơn vị sử dụng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.
 • Đơn vị cam kết lắp đặt kho lạnh đúng quy trình, đúng thời gian quy định.
 • Hà Bắc cam kết dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn tất công việc lắp đặt…

Lắp đặt kho lạnh tại Nghệ An do Hà Bắc thực hiện đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Do đó, khi có nhu cầu lắp kho lạnh bạn đừng ngần ngại chọn đơn vị chúng toi. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên thực hiện dịch vụ, Hà Bắc cam kết mang đến bạn hệ thống kho lạnh chất lượng với giá cạnh tranh thấp nhất thị trường.

Comments are closed.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook