Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Thanh Hóa uy tín, giá tốt

Gia đình/ doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Thanh Hóa? Thế nhưng, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để hợp tác lắp đặt kho lạnh? Vậy, bạn hãy tham khảo ngay dịch vụ lắp đặt kho lạnh của công ty điện lạnh Hà Bắc. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ và giá cả của chúng tôi. 

Lợi ích từ việc lắp đặt kho lạnh tại Thanh Hóa

Việc các doanh nghiệp/gia đình Việt lựa chọn lắp đặt kho lạnh là bởi:

– Kho lạnh giúp lưu trữ sản phẩm được tốt hơn, đảm bảo tuổi thọ được lâu dài hơn. Nếu để môi trường bình thường, thực phẩm chỉ giữ được độ tươi vài ngày. Nhưng khi cho vào kho lạnh, thực phẩm có thể giữ được độ tuổi cả tuần, cả tháng.

– Kho lạnh giúp bảo đảm nguồn dinh dưỡng cho sản phẩm. Đặc biệt là các loại thịt nhập khẩu cấp đông, hoa quả, rau xanh, dược phẩm,…

– Tiết kiệm tối đa nguồn điện cho doanh nghiệp. Thay vì sử dụng nhiều tủ lạnh, nhiều nguồn điện để bảo quản lượng thực phẩm nhiều. Việc lắp đặt một kho lạnh để bảo quản thực phẩm sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn.

– Kho lạnh đem lại cho người tiêu dùng sản phẩm sạch, tươi và ngon hơn.

– Kho lạnh giúp hạn chế các rủi ro về thiên tai, kinh tế. Khi đó, các thực phẩm được cấp đông sẽ phát huy công dụng. Là nguồn thực phẩm dồi dào để cung cấp cho người gian vượt qua giai đoạn khó khăn.

Kho lạnh giúp bảo đảm nguồn dinh dưỡng cho sản phẩm
Kho lạnh giúp bảo đảm nguồn dinh dưỡng cho sản phẩm

Hà Bắc chuyên nhận thi công lắp đặt kho lạnh tại Thanh Hóa

Công ty điện lạnh Hà Bắc đã có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh. Tự hào là đối tác đáng tin cậy cho hàng ngàn doanh nghiệp và gia đình Việt. Chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt kho lạnh ở Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. Bao gồm:

– Hà Bắc chuyên thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh: Nông sản, cấp đông thủy hải sản, thực phẩm sống.

– Hà Bắc chuyên thiết kế thi công lắp đặt kho mát cho: Các mặt hàng không phù hợp để cấp đông, các mặt hàng đã qua chế biến.

– Hà Bắc chuyên thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh: Bảo quản dược phẩm, mỹ phẩm và sinh phẩm.

– Hà Bắc chuyên cung cấp kho lạnh phân phối, kho lạnh vận tải và kho lạnh trung chuyển.

– Hà Bắc chuyên tư vấn về thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh ở Thanh Hóa cho: Các cơ sở nông nghiệp, viện nghiên cứu sản xuất dược – hóa – mỹ phẩm, công ty kinh doanh thực phẩm tươi sống cần bảo quản ở nhiệt độ đông, siêu thị, công ty dược,…

Công ty Hà Bắc đã có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh tại Thanh Hóa
Công ty Hà Bắc đã có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh tại Thanh Hóa

Lý do nên chọn thi công lắp đặt kho lạnh tại Thanh Hóa của công ty Hà Bắc?

Không phải ngẫu nhiên mà cứ 10 khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Hà Bắc. Đều có 10 phản hồi đánh giá tích cực về dịch vụ của chúng tôi. Lý do là bởi:

– Hà Bắc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh. Đặc biệt là dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh trên thị trường hiện nay.

– Hà Bắc sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao. Tất cả đều sẵn sàng giải đáp, đưa ra các phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

– Hà Bắc trang bị đầy đủ trang thiết bị, sản phẩm điện lạnh chính hãng, giá tốt. Tất cả nhằm cung cấp cho khách hàng kho lạnh chất lượng, tuổi thọ cao.

– Hà Bắc cam kết giá cả dịch vụ cạnh tranh trên thị trường. Tuyệt đối không có tình trạng “chặt chém” giá khách hàng khi đến với Hà Bắc.

– Chính sách bảo hành của công ty Hà Bắc vô cùng hấp dẫn. Sẵn sàng có mặt trong vòng 24h để khắc phục các sự cố kho lạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, Hà Bắc còn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng lâu năm. chúng tôi nhận thi công kho lạnh, sửa chữa chiller , thay máy nén điều hòa. uy tín giá rẻ

Hà Bắc sở hữu đội nhân viên lắp đặt kho lạnh tại Thanh Hóa có kỹ thuật giỏi chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao
Hà Bắc sở hữu đội nhân viên lắp đặt kho lạnh tại Thanh Hóa có kỹ thuật giỏi chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao

Về quy trình thiết kế kho lạnh của công ty điện lạnh Hà Bắc

Quy trình thiết kế kho lạnh của công ty điện lạnh Hà Bắc trải qua các bước cơ bản sau:

– Bước 1: Đầu tiên, nhân viên tư vấn của Hà Bắc sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó, công ty sẽ cử nhân viên đi khảo sát địa điểm theo địa chỉ khách hàng cung cấp.

– Bước 2: Nhân viên Hà Bắc sẽ xác định năng lực làm lạnh kho. Sau đó sẽ đưa ra các tính toán về vật liệu lần hệ thống làm mát thích hợp. Cũng trong bước này, nhân viên của Hà Bắc sẽ trao đổi với khách hàng. Từ đó, đưa ra lựa chọn cách làm lạnh gián tiếp hay trực tiếp cho kho.

– Bước 3: Khi được khách hàng đồng ý về phương thức làm lạnh và giá cả. Nhân viên Hà Bắc sẽ bắt tay vào quy trình thiết kế và thi công kho.

– Bước 4: Tiến hành bàn giao công trình và thanh toán.

– Bước 5: Tiến hành bảo hành công trình kho lạnh.

Quy trình thiết kế kho lạnh của công ty điện lạnh Hà Bắc chuyên nghiệp
Quy trình thiết kế kho lạnh của công ty điện lạnh Hà Bắc chuyên nghiệp

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Thanh Hóa uy tín. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ ngay cho công ty Điện Lạnh Hà Bắc. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

Comments are closed.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook