Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội – Điện Lạnh Hà Bắc

Kho lạnh chính là giải pháp hữu hiệu để bảo quản lương thực, thực phẩm tốt nhất. Nó đóng vai trò quan trọng đối với các công ty cũng như các hộ sản xuất kinh doanh. Vì thế nhu cầu lắp đặt kho lạnh ngày càng tăng cao, nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường. Nếu muốn lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín chỉ cần liên hệ ngay Điện Lạnh Hà Bắc. 

Vai trò của kho lạnh đối với các doanh nghiệp

Đối với nông sản, thủy hải sản,… nếu để lâu ngoài trời nóng sẽ bị ôi thiu, hỏng và giảm chất lượng. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta, việc bảo quản thực phẩm ngoài trời là gần như không thể. 

Vậy nên kho lạnh chính là giải pháp tối ưu để bảo quản các loại sản phẩm đặc thù này. Kho lạnh được thiết kế ở nhiệt độ thấp, thi công lắp đặt dàn làm lạnh công nghiệp diện tích lớn. Mục đích để bảo quản các loại nông sản, hải sản, thực phẩm…

Kho lạnh là giải pháp tối ưu để bảo quản các loại thực phẩm
Kho lạnh là giải pháp tối ưu để bảo quản các loại thực phẩm

Kho lạnh thường giữ được nông sản, thực phẩm đông lạnh, hải sản, dược phẩm ở nhiệt độ 0 – 8 độ C. Trường hợp trữ hoặc cấp đông kho lạnh sẽ giữ ở nhiệt độ -18 đến – 40 độ C. Có nhiều loại kho lạnh khác nhau, bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu.  

Lợi ích khi sử dụng kho lạnh

Tiện ích vượt trội mà kho lạnh mang đến cho doanh nghiệp: 

 • Tiết kiệm chi phí lắp đặt cũng như chi phí điện năng cho doanh nghiệp. 
 • Lưu trữ thực phẩm, hàng hóa số lượng lớn.
 • Sắp xếp dễ dàng, vệ sinh đơn giản. 
 • Thực phẩm bảo quản trong thời gian dài, đảm bảo hiệu quả kinh tế.  
 • Tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp theo từng loại thực phẩm khác nhau, phù hợp nhu cầu doanh nghiệp. 

Tham khảo thêm : Máy Nén kho lạnh chất lượng.

Kho lạnh tăng thời gian bảo quản, đảm bảo chất lượng thực phẩm
Kho lạnh tăng thời gian bảo quản, đảm bảo chất lượng thực phẩm

Có thể thấy kho lạnh là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của thực phẩm, nông sản,…Vậy nên khi lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội cần xem xét tỉ mỉ để sở hữu kho lạnh tốt nhất. 

Cấu tạo cơ bản của kho lạnh

Kho lạnh có nhiều loại khác nhau, phổ biến như kho lạnh bảo quản thực phẩm, vaccine, nông sản… Nhìn chung, kho lạnh đều có cấu tạo gồm hai phần chính là hệ thống cách nhiệt và làm lạnh. Cụ thể:

 • Hệ thống cách nhiệt đảm bảo nhiệt độ trong kho luôn ổn định. Đồng thời nó ngăn không cho không khí lạnh trao đổi nhiệt ra môi trường ngoài. Các chi tiết, bộ phận của hệ thống gồm có vỏ kho lạnh, cửa của kho lạnh. 
 • Hệ thống làm lạnh có thể điều chỉnh nhiệt độ trong kho theo yêu cầu bảo quản. Những thiết bị quan trọng cần có của hệ thống này là máy nén, dàn lạnh, tủ điều khiển. 
Kho lạnh gồm hai phần chính là hệ thống cách nhiệt và làm lạnh
Kho lạnh gồm hai phần chính là hệ thống cách nhiệt và làm lạnh

Làm thế nào chọn được địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín?

Để chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh Hà Nội tốt bạn cần quan tâm đến đánh giá của khách hàng. Đây là nguồn tin cho bạn cái nhìn khách quan về dịch vụ của đơn vị đang quan tâm. 

Hãy chọn địa chỉ dựa trên giới thiệu của bạn bè, người thân. Thêm vào đó là căn cứ vào đánh giá của nhiều người trên diễn đàn tổng hợp thông tin. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chọn được địa chỉ phù hợp với yêu cầu.

Chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh uy tín từ người thân, bạn bè
Chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh uy tín từ người thân, bạn bè

Ngoài ra, bạn hãy chọn nơi lắp đặt kho lạnh Hà Nội có báo giá tốt nhất. Bảng giá mà cơ sở đưa ra đóng vai trò quan trọng trong kết quả chốt đơn hàng. Do đó, các địa chỉ uy tín thường đưa ra mức giá ưu đãi để phục vụ khách hàng. 

Đâu là địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ cung cấp cho thị trường dịch vụ lắp đặt kho lạnh Hà Nội khá nhiều hiện nay. Tuy nhiên, Điện Lạnh Hà Bắc là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Điện lạnh Hà Bắc - địa chỉ lắp đặt kho lạnh Hà Nội uy tín
Điện lạnh Hà Bắc – địa chỉ lắp đặt kho lạnh Hà Nội uy tín

Đến với Điện Lạnh Hà Bắc, mọi quyền lợi khách hàng đều được đảm bảo. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng phương án lắp đặt phù hợp nhu cầu. Mức giá bán, bảng giá nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng. 

Xem Nhanh : dịch vụ sửa chữa kho lạnh tại hà nội uy tín

Ưu điểm dịch vụ lắp đặt kho lạnh Hà Nội của Điện lạnh Hà Bắc

Toàn bộ kho lạnh của Điện Lạnh Hà Bắc được lắp đặt và thiết kế với:

 • Thiết bị lắp đặt trong hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. 
 • Thiết kế kho lạnh đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Xây dựng kho lạnh đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Hiệu quả trong bảo quản sản phẩm, thực phẩm… đem lại lợi ích tối đa trong kinh doanh. 
 • Hậu mãi ưu đãi, thường xuyên kiểm tra quá trình vận hành và bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị. 
Nhân viên kinh nghiệm, lắp đặt kho lạnh đảm bảo chất lượng
Nhân viên kinh nghiệm, lắp đặt kho lạnh đảm bảo chất lượng

Điện lạnh Hà Bắc với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm. Toàn bộ hệ thống kho lạnh được thiết kế trên tiêu chí đáp ứng yêu cầu khách hàng. Mỗi sản phẩm do chúng tôi đảm nhiệm cam kết chất lượng, sử dụng hiệu quả. 

Đặc biệt, mức giá lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội của Điện lạnh Hà Bắc ưu đãi. Mức giá mà chúng tôi đưa ra cạnh tranh cao so với các đơn vị khác. Điều này sẽ tối ưu hóa chi phí đầu tư kho lạnh cho doanh nghiệp. 

Với những gì mà bài viết này chia sẻ, hi vọng giúp bạn hiểu hơn về vai trò quan trọng của kho lạnh. Từ đó lựa chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín, đáng tin cậy. Có như vậy mới đảm bảo sử dụng hiệu quả, kinh doanh lợi nhuận. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu lắp đặt kho lạnh , Sửa chữa kho lạnh , sửa chữa chiller

Comments are closed.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook