Sửa Chữa Kho Lạnh Tại Thái Bình Uy Tín Và Chất Lượng

0

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa kho lạnh, kho nhiệt độ âm, nhiệt độ dương, nhà lạnh, kho cấp đông,… Tất cả các kho lạnh thuộc dòng kho bảo quản thực phẩm, Dược phẩm và thủy hải sản.

Với nhiều năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt kho lạnh. Cùng với việc sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Có trình độ tay nghề cao và thái độ phục vụ nhiệt tình. Từ đó, đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng ứng được mọi nhu cầu của quý khách. Bởi vì, đội ngũ nhân viên của chúng tôi nắm vững mọi kỹ thuật và cách khắc phục của tất cả các loại máy móc và các hãng điện máy tại Việt Nam.

sua-chua-kho-lanh
Sửa chữa kho lạnh

Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh  Luôn tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng kho lạnh tốt nhất. Uy tín nhất và chất lượng nhất tại Thái Bình.

Thực tế như chúng ta biết, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ngày càng được phát triển một cách mạnh mẽ.  do đó nhu cầu để bảo quản các mặt hàng thực phẩm cũng từ đó mà tăng mạnh. Vì vậy, việc lắp đặt một kho lạnh là nhu cầu u rất được quan tâm hiện nay.

Vậy làm sao để có thể lắp đặt được một kho lạnh đảm bảo chất lượng?

Công ty xin đưa ra một số lời khuyên cho bạn về vấn đề lựa chọn. Và vận hành kho lạnh sao cho tránh những hỏng hóc gây thiệt hại về mặt kinh tế cho doanh nghiệp.

– Khi quyết định lắp đặt kho lạnh bảo quản bạn phải lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh đảm bảo uy tín và chất lượng. Có kinh nghiệm lắp đặt lâu năm và đã thực hiện lắp đặt kho lạnh tương tự.

–  Lựa chọn vật tư lắp đặt kho lạnh phải xác định rõ nguồn gốc nơi xuất xứ.

– Chọn công suất của máy phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

–  Lựa chọn vỏ của kho lạnh phải phù hợp với nhiệt độ cần dùng.

– Khi kho lạnh có sự cố xảy ra thì bạn không được tự ý sửa chữa. Mà phải gọi ngay cho dịch vụ có chuyên môn đến tư vấn. Sau đó sẽ thực hiện sửa chữa.

– Trong quá trình sử dụng phải thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đúng theo định kỳ.

– Khi thực hiện việc bảo dưỡng nếu phát hiện có sự cố nhỏ. Lúc này phải tìm cách cách để xử lý hoặc thay thế sửa chữa kho lạnh ngay. Để đảm bảo sự an toàn và độ bền cho kho lạnh.

Sửa chữa kho lạnh tại tỉnh Thái Bình.

Kho lạnh là một trong những thiết bị quan trọng đối với các hộ kinh doanh. Cũng như các công ty hoặc nhà máy. Đặc biệt,  những ngành có liên quan đến việc chế biến thực phẩm, nông sản, y tế.

Sau một quá trình hoạt động có thể để xảy ra nhiều sự cố và bị hỏng hóc làm ảnh hưởng đến quá trình bảo quản sản phẩm. Từ đó, sẽ ảnh hưởng ảnh đến hoạt động kinh doanh của công ty. Chính vì vậy khi có sự cố xảy ra phải tiến hành khắc phục và sửa chữa ngay.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng Kho lạnh.

– Kho lạnh bị thiếu gas hoặc hết gas

– Trong quá trình hoạt động kho lạnh bị thủng dàn.

– Bộ phận máy nén của kho lạnh gặp sự cố.

– Hệ thống đèn chiếu sáng của kho lạnh bị hỏng.

– Kho lạnh có hiện tượng tỏa nhiệt không đều và nhiệt độ không ổn định.

– Kho lạnh bị mất nguồn điện.

– Quá trình khởi động của kho lạnh bị chậm.

– Hệ thống quạt của dàn lạnh và dàn nóng của kho lạnh bị hỏng hóc.

– Hệ thống làm lạnh của kho lạnh kém hiệu quả như hoạt động kém lạnh hoặc không lạnh.

– Nền của kho lạnh bị phù nền hoặc mất nhiệt và một số sự cố khác.

Dịch vụ sửa chữa kho lạnh tại Thái Bình

Dịch vụ sửa chữa kho lạnh ở Thái Bình là một dịch vụ sửa chữa toàn diện, nhanh chóng, uy tín và tiện lợi. Những dòng sản phẩm mà đơn vị chúng tôi chuyên sửa chữa như sau:

– Hệ thống kho lạnh dùng để bảo quản thủy hải sản.

– Hệ thống kho lạnh dùng để bảo quản thực phẩm.

– Hệ thống kho lạnh dùng để bảo quản nông sản.

– Hệ thống kho lạnh dùng để bảo quản dược phẩm.

– Hệ thống kho lạnh dùng để bảo quản dịch.

– Hệ thống kho làm mát và kho trữ đông.

dich-vu-sua-chua-kho-lanh-o-thai-binh
Dịch vụ sửa chữa kho lạnh ở Thái Bình

Quy trình sửa chữa kho lạnh tại Thái Bình. Quy trình gồm 4 bước như sau:

  • Bước 1:

Khi gặp sự cố đối với kho lạnh thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa  của chúng tôi  để được tư vấn và khắc phục sự cố nhanh chóng.

  • Bước 2:

Tiếp nhận yêu cầu của bạn. Công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên tiến hành khảo sát thực trạng sự cố. Và phát hiện các lỗi bất thường của kho lạnh. Căn cứ vào đó để chúng tôi đưa ra những hướng khắc phục tốt nhất.

  • Bước 3:

Sau khi hoàn thiện việc khảo sát thực tế. Nắm rõ tình hình hư hỏng của hệ thống kho lạnh. Chúng tôi sẽ đưa ra cách sửa chữa và báo giá. Khi cả hai bên thống nhất được phương án sửa chữa và giá cả của chúng tôi đưa ra. Đơn vị Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và khắc phục những sự cố của hệ thống kho lạnh nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

  • Bước 4:

Sau khi kết thúc việc sửa chữa. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại và chạy thử. khi đảm bảo chắc chắn kho lạnh hoạt động bình thường. Chúng tôi sẽ ký biên bản nghiệm thu và bàn giao kho lạnh. Sau đó chúng tôi yêu cầu việc thanh của quý khách  cho đơn vị chúng tôi.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về kho lạnh. Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0982. 837 973. Chúng tôi sẽ giải đáp chu đáo Mọi thắc mắc của bạn.

 

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook