Chiller Giải Nhiệt Nước Gía Rẻ

0

Thế giới ngày càng phát triển làm cho môi trường ô nhiễm ngày một càng nặng. Môi trường ô nhiễm làm cho trái đất ngày càng nóng lên. Trái đất nóng lên làm cho khí hậu biến đổi phức tạp, nhiệt độ tăng lên đột biến từng ngày.

Việt Nam cũng không nằm ngoài sự tác động này của thiên nhiên. Theo báo cáo của trung tâm khí tưởng thủy văn quốc gia năm 2018 tại một số tỉnh như Sơn La, Hòa Bình nhiệt độ tăng cao đỉnh điểm 39 – 40 độ C. Tại thủ đô Hà Nội nắng nóng gay gắt diễn ra nhiều ngày nhiệt độ lên đến 40 độ C. Tại các tỉnh ở miền trung nắng nóng còn gay gắt hơn, nhiệt đô lên cao đỉnh điển 41 – 42 độ C.

Với nhiệt độ muốn hâm nóng mọi thứ như vậy con người sẽ không làm việc đạt năng suất được. Đặc biệt với trẻ nhỏ và người già khi nhiệt tăng cao rất dễ bị sốc nhiệt có thể dẫn đến tử vong. Do đó nhu cầu làm mát của con người ngày càng tăng cao. Chiller giải nhiệt nước sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đối với bạn.

Vậy Chiller giải nhiệt nước là gì?

Là một hệ thống không thể thiếu trong ngành công nghiệp làm lạnh hiện nay. Là máy sản xuất ra nước lạnh cung cấp cho các công trình tại nhà máy, xí nghiệp.

Đặc biệt là trong các ngành công nghiệp thực phẩm, y tế… hệ thống này được ứng dụng rộng rãi và phổ biến. Trong đó lắp đặt Chiller là dịch vụ được chúng tôi chú trọng phát triển với nhiều ưu đãi nhất.

Nếu bạn là một nhà quản lý thông minh thì hãy chọn chúng tôi để lắp đặt chiller. Nhà thầu Chiller cam kết sẽ cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường.

Sửa điều hoà tại bắc giang ,

Nguyên lý hoạt động của chiller giải nhiệt nước

– Áp dụng nguyên lý sự chuyển đổi lý tính trạng thái vật chất: hơi nước ngưng tụ thành lỏng, lỏng ngưng tụ thành rắn.

– Rắn sang lỏng sang khí thì quá trình đó sẽ thu nhiệt. Tức là lấy nhiệt từ môi trường xung quanh làm môi trường xung quanh lạnh đi. Và quá trình ngược lại sẽ tỏa nhiệt.

– Hệ thống làm lạnh cơ bản áp dụng quá trình lỏng sang khí để thu nhiệt môi trường xung quanh. Từ đó làm cho môi trường lạnh đi.

– Sau đó quá trình ngược lại gas ở trạng thái hơi thấp áp suất thấp được nén lên áp suất cao. Sau đó được giải nhiệt hoàn toàn tạo thành lỏng hoàn thành 1 vòng chu trình kín

Cách lắp đặt hệ thống Chiller giải nhiệt nước

 • Các van. Bộ phận này rất quan trọng khi điều Chiller bị hỏng. Bởi ta có thể tháo van để sửa chữa hoặc vệ sinh bảo dưỡng.
 • Công tắc dòng chảy tại các đầu ra của các bình, để đảm bảo luôn có nước trong hệ thống.
 • Thiết bị đo áp suất nước tại đầu vào và ra của các bình có nhánh rẽ.
 • Ống nối mềm tại vị trí vào ra của các bình, để giảm độ rung khi vận hành.
 • Van tạo sự cân bằng và các van điện điều chỉnh lưu lượng tại đầu ra của các bình.
 • Đường nước xả đáy thuận tiện trong việc vệ sinh các thiết bị.

Ưu nhược điểm của hệ thống giải nhiệt nước dùng chiller

1. Ưu điểm:

 • Lắp đặt đơn giản
 • Khả năng giải nhiệt tốt hơn
 • Có thể sử dụng nhiều phòng nhiều khu vực chỉ với 1 chiller 
 • Hiệu suất làm lạnh cao nhờ đó giảm chi phí vận hành

2. Nhược điểm:

 • Chi phí đầu tư ban đầu khá cao 
 • Với hệ thống nhu cầu nhỏ, nguy cơ suất hiện chất lỏng trong các môi trường làm việc cần độ ẩm thấp như IT … là cao.

Một số hình ảnh Chiller giải nhiệt nước

 

 

 

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook