Sửa Chữa Điều Hòa Chất Lượng Tại Hải Dương

0

Sửa Chữa Điều Hòa Chất Lượng Tại Hải Dương có Uy tín? Giá thành có rẻ không? Hãy tham khảo bài viết sau đây rồi liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

Giới thiệu Sửa Chữa Điều Hòa Chất Lượng Tại Hải Dương

Phần lớn chúng ta khi sử dụng máy điều hòa. Mọi người đều rất it quan tâm tới các dịch vụ sửa chữa điều hòa. Nguyên nhân là do máy điều hòa ít khí hư hỏng. Tuy nhiên việc sử dụng máy điều hòa trong một thời gian dài cũng có thể để xảy ra tình trạng hư hỏng. Đặc biệt việc hư hỏng xảy ra vào các thời kỳ nắng nóng cao điểm của mùa hè sẽ gây ra những phiền toái cho gia đình ban. Lúc đó bạn cần nghĩ ngay tới dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín để khắc phục nhanh chóng tình trạng hỏng hóc của máy điều hòa.

Tại Hải Dương hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa điều hòa. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng hoạt động đủ uy tín mang lại niềm tin cho khách hàng. Việc lựa chọn một dịch vụ không đảm bảo chất lượng có thể dẫn tới điều hòa không được sửa chữa triệt để mà còn gây lãng phí về tiền bạc.

Hiểu được sự khó khăn của khách hàng, công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh tiến hành mở rộng các cơ sở sửa chữa điều hòa tại tỉnh Hải Dương. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa, chúng tôi đảm bảo nhanh chóng sửa chữa chữa những hỏng hóc của điều hòa Nhà bạn. Giá thành hợp lý nhất, chế độ bảo hành sau sửa chữa kéo dài đến 1 năm.

Sửa điều hòa tại hải Dương.

Sửa chữa điều hòa Chất lượng tại Hải Dương

Chúng tôi nhận sửa chữa điều hòa gặp những sự cố như sau:

– Điều hòa có nguồn điện vào nhưng không hoạt động.

– Điều hòa hoạt động nhưng máy không lạnh, kém lạnh.

– Điều hòa đang hoạt động có phát ra tiếng ồn và rung.

– Điều hòa hoạt động trong thời gian ngắn thì đèn nhấp nháy báo lỗi.

– Đầu nóng phía ngoài trời hoạt động làm sập nguồn điện.

– Ngoài ra còn có một số lỗi khác: thực hiện không hoạt động, hết pin, điều hòa phát ra mùi khó chịu….

Trong trường hợp điều hòa không bị hư hỏng, nhân viên kỹ thuật có thể tiến hành bảo dưỡng vệ sinh máy sạch sẽ nếu khách hàng yêu cầu.

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực vực lắp đặt, sửa chữa, chữa bảo dưỡng điều hòa khoa uy tín và chuyên nghiệp nhất ở miền Bắc. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất tới khách hàng. Với hệ thống các chi nhánh hoạt động khắp địa bàn tỉnh Hải Dương.

Quy trình làm việc của Dịch vụ Sửa Chữa Điều Hòa Chất Lượng Tại Hải Dương

Chúng tôi sẽ có mặt chậm nhất là sau 30 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật trình độ cao, dịch vụ chúng tôi hoạt động theo tuần tự các bước sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng, cung cấp thông tin cho khách hàng.

– Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến tại nhà bạn. Tiến hành kiểm tra hiện trạng hoạt động của thiết bị. Trao đổi tư vấn về cách thức sửa chữa bảo dưỡng củng như giá cả cho khách hàng.

– Bước 3: Nếu quý khách đồng ý. Nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ các bước sửa chữa, bảo dưỡng với tinh thần nhanh gọn, an toàn, hiệu quả.

– Bước 4: Khi công việc sửa chữa đã hoàn tất, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra. Test lại máy lần cuối để đảm bảo máy hoạt động trở lại bình thường.

Bước 5: Nhân viên  sẽ tiến hành ghi hóa đơn và phiếu bảo hành trao cho khách hàng.

sua-dieu-hoa-chat-luong-tai-HD
sửa điều hòa chất lượng tại Hải Dương

 Các sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng điều hòa:

– Điều hòa có tín hiệu không hoạt động.

– Hiệu quả làm lạnh kém so với mức bình thường. Thời gian để đạt nhiệt độ lạnh trong phòng theo tiêu chuẩn chậm.

– Khi máy hoạt động làm quá tải nguồn điện, attomat tự động ngắt điện.

– Khâu Lắp đặt điều hòa không đúng kỹ thuật quy định. Vị trí không hợp lý dẫn đến điều hòa hoạt động hiệu quả thấp.

– Thiết bị điều hòa phát ra tiếng ồn lớn khi đang vận hành.

– Điều hòa hoạt động một lúc đèn nhấp nháy báo lỗi.

– Điều hòa không hoạt động mặc dù vẫn có nguồn điện.

– Điều hòa hoàn toàn không nhận được tín hiệu của remote.

– Điều hòa bị đóng tuyết, chảy nước, phát ra mùi hôi khó chịu khi hoạt động.

  • Ngoài ra trong quá trình sử dụng máy điều hòa còn phát sinh một số sự cố khác:

Những sự cố này có thể gây ra hư hỏng, làm giảm hiệu suất hoạt động của máy, giảm tuổi thọ của máy. Tăng chi phí sửa chữa, tiêu hao nguồn điện lớn. Cung cấp nguồn không khí trong phòng không đảm bảo chất lượng, ô nhiễm. Gây ra các tình trạng bệnh tật đặc biệt là bệnh về đường hô hấp.

Vậy khi thấy điều hòa hoạt độngcó những biểu hiện trên. Khách hàng nên nhanh chóng gọi tới dịch vụ của chúng tôi để được sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời. Với sự chuyên nghiệp, uy tín. Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại tỉnh Hải Dương sẽ có mặt nhanh nhất để khắc phục các sự cố cố hỏng hóc của máy điều hòa.

Hiện nay dịch vụ chúng tôi áp dụng các chương trình.

Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng, thay thế các linh kiện chính hãng cho tất cả các dòng máy điều hòa có mặt trên thị trường. Nếu  máy điều hòa nhà bạn có vấn đề, đừng ngần ngại gọi tới số hotline 0982.837973 của công ty. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho máy điều hòa nhà bạn. Vì đó cũng chính là chăm sóc sức khỏe  của chính gia đình.

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook