Dịch Vụ Sửa Chữa Điều Hòa Tại Phú Thọ

0

Mùa hè nắng nóng đang đến với miền Bắc nói chung và ở Phú Thọ nói riêng. Cách thức tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình là sử dụng máy điều hòa. Tuy nhiên việc sử dụng quá tải có thể dẫn tới máy điều hòa bị hư hỏng hoặc hoạt động không ổn định. Trong trường hợp đó bạn cần một dịch vụ sửa chữa điều hòa có uy tín. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi : Dịch Vụ Sửa Chữa Điều Hòa Tại Phú Thọ.

Dịch Vụ Sửa Chữa Điều Hòa Tại Phú Thọ

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà của công ty chúng tôi đã nghiên cứu và giải đáp một số mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng. Cũng như phát hiện các lỗi hỏng hóc của máy điều hòa hòa như sau:

– Điều hòa mất nguồn điện.

– Máy điều hòa vẫn hoạt động nhưng không lạnh hoặc kém lạnh.

– Máy điều hòa hoạt động một lúc thì đèn nhấp nháy báo lỗi.

– Máy điều hòa không nhận tín hiệu từ remote….

– Máy điều hòa hoạt động phát ra tiếng ồn bất thường.

– Máy điều hòa hoạt động phả ra không khí có mùi hôi khó chịu….

Nếu nếu điều hòa nhà bạn trong quá trình sử dụng xuất hiện các hiện tượng trên. Bạn có thể tự tiến hành một số sửa chữa nhỏ, như: Kiểm tra nguồn điện, thay pin cho remote. Với những hỏng hóc lớn, phức tạp bạn không thể tự sửa chữa. Lúc này bạn cần tới một dịch vụ chuyên nghiệp để khắc phục gặp sự cố của máy điều hòa.

sua-dieu-hoa-tai-Phu-Tho
sửa điều hòa tại Phú Thọ

I- Tại sao máy điều hòa hoạt động nhưng không lạnh?

  1.  Máy điều hòa không vào nguồn điện:

Thường do các nguyên nhân như: Đứt cầu chì hoặc vasiton, các đầu mối nối điện bị lỏng, đứt dây điện, ngắt mạch, biến thế  bị hỏng, thiết bị an toàn được mở. Với những trường hợp như trên, việc sửa chữa cũng gặp không mấy khó khăn. Bạn có thể tiến hành kiểm tra nguồn điện, các mối đấu nối, kiểm tra thiết bị an toàn, tiến hành đo điện thế, mạch điện. Từ đó bạn có thể tự khắc phục những sự cố đơn giản như xiết lại đầu nối điện, thay cầu chì cho phù hợp.

         2. Máy lạnh có nguồn điện vào nhưng không lạnh, đóng tuyêt, bị chảy nước:

Trường hợp này thường là do máy lạnh của bạn không được bảo dưỡng theo định kỳ 6 tháng một lần. Vì vậy làm cho máy bị bám bẩn ở màng lọc không khí hoặc hệ thống dẫn không khí. Máy lạnh của bạn hoạt động nhưng không mát hoặc kém mát. Nguyên nhân hệ thống gas bị rò rỉ hoặc lượng gas bị thiếu hụt.

Ngoài ra hoạt động của máy điều hòa không hiệu quả. Có thể do quá trình lắp đặt không đúng quy trình kỹ thuật. Vị trí lắp đặt thiếu khoa học nơi có nhiệt độ cao hoặc các vật cản làm ảnh hưởng hoạt động của máy.

        II- Làm thế nào để tự sửa điều hòa tại nhà?

– Khi điều hòa có vấn đề, bạn kiểm tra hệ thống điện. Nếu các đấu nối điện bị lỏng bạn có thể tự khắc phục bằng cách siết chặt hơn.

– Máy lâu ngày chưa được vệ sinh bảo dưỡng. Bạn có thể tìm hiểu và tự bảo dưỡng tạm thời. Tuy nhiên để duy trì hoạt động của máy. Cần phải có người đủ trình độ chuyên môn kỹ thuật. Và hiểu biết sâu về hoạt động của máy lạnh để khắc phục.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ sửa chữa điều hòa ra đời. Tuy nhiên để hoạt động chuyên nghiệp và uy tín. Mang lại niềm tin cho khách hàng thì không phải dịch vụ nào cũng có. Vậy khi máy điều hòa nhà bạn gặp vấn đề, bạn sẽ gọi cho dịch vụ nào?

sua-dieu-hoa-tai-Phu-Tho
sửa điều hòa tại Phú Thọ

        III-. Bạn cần tìm một trung tâm sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại Phú Thọ?

Với nhiều năm hoạt động ở các tỉnh thành miền Bắc. Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh tại Phú Thọ đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn sâu, mạng lưới cơ sở ở hoạt động trên khắp các địa bàn của tỉnh Phú Thọ. Chúng tôi sẽ mang tới những dịch vụ ưu tú nhất để khắc phục những sự cố của máy điều hòa một cách nhanh nhất. Chỉ cần gọi tới dịch vụ của chúng tôi mọi vấn đề của điều hòa nhà bạn sẽ được khắc phục.

      IV-. Quy trình sửa chữa điều hòa:

– Nhân viên ghi nhận thông tin khi khách hàng gọi đến. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiến hành một số trao đổi và tư vấn cho khách hàng. Sau đó sẽ thông báo tới đội ngũ nhân viên kỹ thuật tới tận nhà để kiểm tra tình trạng máy điều hòa của bạn.

– Tiến hành kiểm tra tình trạng của máy điều hòa. Nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi và tư vấn các phương án sửa chữa cũng như báo giá dịch vụ.

– Nhân viên kỹ thuật thực hiện các bước sửa chữa sau khi có sự đồng ý của khách hàng.

– Công việc sửa chữa hoàn tất, nhân viên kỹ thuật kiểm tra hoạt động của máy điều hòa. Sau đó bàn giao cho khách hàng, viết hóa đơn và  phiếu bảo hành cũng như thu phí dịch vụ.

sua-dieu-hoa-tai-nha
sửa điều hòa tại nhà

     V- Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Phú Thọ chuyên sửa chữa các sự cố máy lạnh:

– Máy lạnh không hoạt động

– Phát ra tiếng ồn lớn khi máy nén hoạt động.

– Máy nén chạy không ổn định, dừng liên tục.

– Khởi động máy lạnh quá tải làm sập nguồn điện.

– Hệ thống quạt dàn nóng và dàn lạnh  không hoạt động.

– Máy bị chảy nước, hỏng block, vì xì gas, thay ống dẫn gas…

Ngoài các dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn nhận bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa cho khách hàng.

Trên đây là những sự cố hỏng hóc thường gặp ở máy điều hòa. Nếu bạn đang sinh sống tại Phú Thọ thì hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục nhanh nhất các sự cố của điều hòa nhà bạn với chi phí hợp lý nhất, thời gian bảo hành hấp dẫn.

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook