Sửa Chữa Điều Hòa Giá Rẻ – Uy Tín 0982837973

0

Dịch vụ Chuyên Sửa Chữa Điều Hòa Giá Rẻ có không? Có an toàn về chất lượng lâu dài không?

Thật sự rất khó chịu khi thời tiết đang nóng bức. Đột nhiên máy điều hòa của bạn ngừng hoạt động hoặc hoạt động nhưng không mát. Gây ra tiếng ồn, không khí có ra mùi hôi…. bạn hãy gọi cho dịch vụ sửa chữa điều hòa nào để khắc phục những sự cố của máy điều hòa nhanh nhất, chất lượng tốt nhất?

Chuyên cung cấp Chuyên Sửa Chữa Điều Hòa Giá Rẻ.

– Công ty điện lạnh hà bắc, với chi nhánh rộng khắp trên các tỉnh phía Bắc. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo trình độ chuyên môn cao. Đúc rút nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa điều hòa. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điều hòa với giá rẻ nhất. Thời gian nhanh nhất và các linh kiện thay thế chính hãng. Với tiêu chí “niềm tin của khách hàng là động lực cho phát triển”. Dịch vụ sửa chữa điều hòa giá rẻ hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

may-dieu-hoa-bi-loi
kiểm tra máy điều hòa bị lỗi

– Khi khách hàng tìm tới các dịch vụ sửa chữa điều hòa. Thường có nhiều thắc mắc. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và luôn thấu hiểu những trăn trở của khách hàng,Như:

  • Dịch vụ sửa chữa điều hòa nào là tốt nhất?
  • Dịch vụ nào sửa chữa điều hòa giá rẻ nhất?
  • Dịch vụ nào nhanh nhất?…..

Để có thể phục vụ kịp thời yêu cầu của bạn. Chúng tôi thành lập nhiều trung tâm sửa chữa điều hòa hàng đầu. Với các hoạt động dịch vụ như: Sửa chữa, bảo dưỡng. Dịch vụ lắp đặt điều hòa dân dụng, điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm. Chúng tôi luôn có các giải pháp để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng điều hòa của khách hàng.

I- Tiêu chí Sữa Chữa Điều Hòa Công ty điện lạnh hà bắc

Điều hòa hoạt động ổn định, chạy, tiết kiệm điện, làm mát, nóng nhanh, gió điều hòa phả ra mạnh…

Với nhiều chi nhánh cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, kinh nghiệm. Dịch vụ sửa chữa điều hòa giá rẻ của công ty sẽ có mặt kịp thời. Và nhanh chóng sửa chữa các sự cố của máy điều hòa cho khách hàng.

II- Dịch vụ bảo dưỡng thi công lắp đặt và Chuyên Sửa Chữa Điều Hòa Giá Rẻ:

– Bảo dưỡng đối với điều hòa một chiều và 2 chiều.

– Sửa chữa điều hòa trầm lạnh, lạnh không sâu, làm nóng chậm.

– Sửa chữa điều hòa 1 chiều có nguồn điện nhưng cục ngoài trời không hoạt động.

– Sửa chữa máy điều hòa hoạt động nhưng không làm lạnh với dòng điều hòa công nghiệp.

– Sửa chữa điều hòa hoạt động tạo ra tiếng ồn đối với dòng điều hòa dân dụng.

– Sửa chữa đối với điều hòa hoạt động cùng một lúc thì đèn báo lỗi.

– Khắc phục lỗi máy điều hòa hoạt động trong thời gian dài cung cấp không khí lạnh trong phòng. Hoặc hoạt động không ổn định.

sua-chua-dieu-hoa-uy-tin

sửa chữa điều hòa uy tín

III- Quy trình Chuyên Sửa Chữa Điều Hòa Giá Rẻ và chuyên nghiệp:

  1. Tư vấn và kiểm tra khảo sát, báo giá cho Khách hàng.

– Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng tới trung tâm. Nhân viên của trung tâm sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng có thể sửa chữa các lỗi nhỏ. Đối với các lỗi lớn phức tạp khách hàng không thể tự sửa chữa cần phải có nhân viên kỹ thuật người tận nơi sửa chữa. Chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật tới tận gia đình bạn một cách nhanh chóng nhất.

– Nhân viên tiếp cận thiết bị điều hòa và kiểm tra hoạt động của máy. Tìm ra các lỗi hư hỏng.

– Sau khi nắm tình hình, hiện trạng của máy. Nhân viên sẽ tiến hành trao đổi, tư vấn với khách hàng về biện pháp khắc phục cũng như giá cả.

       2. Tiến hành sửa chữa.

– Khi quý khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ sửa chữa. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế các linh kiện nếu cần.

– Trong điều kiện điều hòa không bị hư hỏng. Nhưng bị bám bẩn lâu ngày không được vệ sinh và bảo dưỡng. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng và cho khách hàng.

– Sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện (nếu có). Bảo dưỡng vệ sinh cho máy điều hòa hoàn tất. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối để đảm bảo máy hoạt động trở lại bình thường.

– Cuối cùng viết hóa đơn và phiếu bảo hành giao cho khách hàng và thu phí dịch vụ.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa.Công ty điện lạnh hà bắc đã có mặt trên nhiều tỉnh thành ở phía Bắc. Trong quá trình hoạt động, công ty chúng tôi nhận được tin dùng của khách hàng. Để đền đáp lại niềm tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ  sửa chữa, bảo dưỡng cho điều hòa khách hàng một cách nhanh chóng, tin cậy, với giá cả hợp lý nhất. Chỉ cần gọi tới số hotline của công ty, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt và xử lý mọi sự cố của điều hòa.

 

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook