Sửa Chữa Chiller Tại Thái Bình Giá Rẻ

0

Thái Bình là một trong các tỉnh ở đồng bằng sông Hồng. Nới đây nổi tiếng với ngành nông nghiệp lúa nước có năng suất cao nhất cả nước. Tuy nhiên hiện nay khi nói tới Thái Bình chúng ta không chỉ nhắc tới lúa mà còn nhắc tới một việc địa phương có sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp. Với sự đầu tư của nhà nước, của các công ty trong và ngoài nước.

Trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã hình thành nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn với hàng ngàn công ty sản xuất kinh doanh có hiệu quả như: khu công nghiệp Sông Trà, KCN Cầu Nghìn, KCN Tiền Hải, KCN Sơn Hải, KCN Gia Lễ, KCN An Hòa, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Cụm KCN Garden Pals…vv. Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp ở Thái Bình. Đã đặt ra nhu cầu sử dụng lớn về hệ thống làm mát Chiller cho các nhà xưởng. Là một tỉnh đồng bằng, giáp biển, về mùa hè có không khí oi bức. Do vậy việc lắp đặt hệ thống làm mát Chiller là một phương án hiệu quả nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động và tăng năng suất.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên  các Tỉnh miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh chuyên sửa chữa Chiller giá rẻ đã có mặt ở Thái Bình để phục vụ khách hàng.

sua-chua-he-thong-chiller
Sửa chữa hệ thống chiller
  1. Dịch vụ sửa chữa Chiller ở Thái Bình

– Do điều kiện khí hậu ở Thái Bình khắc nghiệt, chênh lệch nhiệt độ giữa các mùa lớn nên nhu cầu về lắp đặt hệ thống Chiller ngày càng cao.

– Người sử dụng hệ thống Chiller không bảo dưỡng và thay dầu định kỳ.

– Quá trình lắp đặt hoặc vận hành không đúng quy trình kỹ thuật.

– Nguồn điện không ổn định: đảo pha, mất pha, aptomat tiếp xúc kém.

– Sự xâm nhập của côn trùng vào tủ điệngây chập điện.

  1. Những lưu ý khi vận hành và sửa chữa Chiller tại Thái Bình

Để nâng cao hiệu quả trong quá trình sử dụng, tiết kiệm chi phí nguồn điện và hạn chế những hỏng hóc không đáng có trên hệ thống Chiller. Chúng tôi xin được đưa ra một số khuyến cáo cho người  sử dụng và sửa chữa hệ thống Chiller như sau:

– Vệ sinh định kỳ Chiller theo chu kỳ 3 tháng/ lần.

– Sau 3000 giờ vận hành phải tiến hành  thay dầu và thay gas.

– Phải bảo dưỡng, kiểm tra lại máy sau khi đã để máy ngừng hoạt động trong một thời gian dài rồi mới cho hoạt động trở lại.

– Trước khi bật hệ thống cần phải kiểm tra nguồn điện để đảm bảo nguồn điện ổn định.

– Vận hành ảnh máy hoạt động theo đúng quy trình kỹ thuật.

– Khi máy hoạt động bất thường phải dừng ngay để tránh các sự cố hỏng hóc nghiêm trọng hơn.

– Khi dừng hoạt động của hệ thống cũng phải đảm bảo tắt đúng quy trình.

Nếu máy làm lạnh nước Chiller của khách hàng gặp các sự cố kỹ thuật. Tốt nhất khách hàng nên gọi tới dịch vụ sửa chữa máy làm lạnh nước Chiller tại Thái Bình giá rẻ để được kiểm tra và xử lí kịp thời.

sua-dan-chiller-tai-thai-binh
sửa dàn chiller tại Thái Bình
  1. Dịch vụ sửa chữa máy làm lạnh nước Chiller tại Thái Bình giá rẻ

– Sửa chữa và bảo dưỡng Chiller: water Chiller, điều hòa trung tâm VRV, điều hòa cục bộ, tháp giải nhiệt, kho lạnh…..

-Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt: Máy làm lạnh nước Chiller, tháp giải nhiệt, hệ thống điều hòa, kho lạnh…vv.

– Sản xuất, gia công lắp ráp các loại dàn trao đổi nhiệt AHU theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ cung cấp các loại vật tư linh kiện điện lạnh.

– Cung cấp hóa chất tẩy cáu cặn Chiller và hệ thống đường ống.

– Cung cấp dịch vụ tẩy cáu cặn Chiller, tháp giải nhiệt, hệ thống tuần hoàn.

– Các loại linh kiện và vật tư chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt của tất cả các hạn máy lạnh lớn nhất trên thị trường hiện nay: York, Reetech, Eden, Daikin, Air Cool Water Chiller, Sanyo, Nagakawa, Lennox, Panasonic,  Hitachi, CIAT, Mitsubishi, Tucumseh, Emerson, Hanbel, Maneurop, Carlyle, Toshiba, Fusheng,Fujitsu, Meluck, Nibe, Dong Hwa Win, Trane, Dorin, Kuenling, cool drive, Rinki, McQuay, Carrier, Poong Cheng, Ruud, Bitzer, Robatherm, King Air,Liangchi, BKK, Nihon Spindle, Hi-air, Puma, LG, Midea, Technibel, Funiki, Sumikura, …

– Ngoài hoạt động ở Thái Bình, công ty của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa Chiller Tại tất cả các tỉnh thành ở khu vực phía Bắc.

Khách hàng ở Thái Bình khi cần sửa chữa Chiller giá rẻ, uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0982.837973. Dịch vụ của chúng tôi sẽ mang tới cho quý vị sự hài lòng nhất.

 

 

 

 

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook