Những Điều Cần Biết Khi Lắp Đặt Dàn Lạnh Cho Kho Lạnh Công Nghiệp

0

Chiller là công ty chuyên cung câp dịch vụ sữa chữa hệ thống lạnh dân dụng như: kho lạnh, tủ đông, đá vảy, iqf,….Các hệ thống trong nhà máy dược phẩm, cao ốc văn phòng, thực phẩm, chế biến thủy hải sản,v.v. Bài viết này sẽ chia sẻ những điều nên biết khi quý khách hàng lắp đặt dàn lạnh công nghiệp.

Lắp đặt dàn lạnh công nghiệp cho kho lạnh – những điều cần biết.

Tuy cùng chức năng như tủ lạnh thông thường là đều có chức năng làm lạnh để bảo quản thực phẩm hoặc đồ dùng. Nhưng, kho lạnh lại được thiết kế và lắp đặt với quy mô lớn hơn. Vì thế, quá trình thiết kế cần hết sức cẩn thận và tỉ mỉ.

Kho lạnh được chia ra nhiều loại tùy theo mục đích sử dụng khác nhau của kho. Vì thế, cách lắp đặt cũng sẽ khác nhau. Các loại dàn lạnh thông dụng được liệt kê dưới đây:

1. Dàn lạnh dùng trong các nhà máy nước đá công nghiệp

n lạnh được sử dụng để làm lạnh nước muối ở những nhà máy sản xuất đá cây hoặc chất lỏng là dàn lạnh công nghiệp loại xương cá.

Điều lưu ý quan trọng nhất khi lắp đặt dàn lạnh loại công nghiệp này là dàn lạnh cần chìm hoàn toàn trong nước (hoặc chất lỏng) làm lạnh. bảo dưỡng điều hoà tại bắc ninh .

 

Để quá trình trao đổi nhiệt nhanh chóng nhất và hạn chế tối đa lượng nhiệt bị tổn thất thì nên đặt dàn lạnh ở giữa bể muối.

Ngoài ra, phải chú ý để dòng nước chảy từ đỉnh tới chân ổng trao đổi nhiệt để hơi thoát ra được ở trên dàn lạnh.

2. Dàn lạnh sử dụng ở kho bảo quản thủy hải sản và nông sản

  • KTV cần chú ý lắp đặt loại dàn lạnh này sao cho thuận lợi về hướng gió nhất có thể.
  • Nếu cần thiết có thể lắp thêm hệ thống gió trên dàn lạnh, độ thổi xa của dàn này trung bình đạt từ 10 tới 12m là hợp lý nhất.
  • Sau dàn lạnh của loại dàn lạnh này cần có một khoảng cách tối thiểu là 500mm.
  • Để ngăn không cho không khí tràn vào kho gây tổn thất nhiệt, nên để ống dốc và phải có bộ phận bẩy nước ở ống thoát nước ngưng dàn lạnh.

Chuyên lắp đặt dàn lạnh

Nếu kho âm sau thì phải lắp điện trở tại ống thoát nước ngưng để đảm bảo ống thoát nước không bị đóng đá gây nghẹt dẫn đến hư hỏng dàn lạnh.

Dàn lạnh công nghiệp cấp lỏng như thế nào:

Cần sử dụng máy nén có công suất hoạt động tương đối lớn cho dàn lạnh công nghiệp vì công suất lớn của nó khi hoạt động.

Thông qua sử dụng hệ số đồng thời, việc cấp lỏng là chọn chính xác công suất lạnh cho dàn lạnh.

Tuy nhiên, việc này cũng có một số nhược điểm nhất định như: Những khi mà dàn lạnh sử dụng không hết công suất sẽ dễ xảy ra tình trạng ngập lỏng máy nén.

Để máy nén không bị chảy gas vào và dầu tuần hoàn một cách dễ dàng thì khi lắp dàn lạnh cần sử dụng phương pháp hỗn hợp.

Có trung bình 20% dành lạnh công nghiệp được cấp lỏng dưới lên và khoảng 80% thì được cấp lỏng từ trên xuống tùy theo cấu trúc của kho lạnh và công năng của nó.

Đối với loại cấp lỏng dưới lên, dầu tuần hoàn sẽ khó hơn nhưng gas sẽ không chảy ngược về máy nén.

Và ngược lại, loại cấp lỏng trên xuống, thì dầu tuần hoàn dễ dàng nhưng có nguy cơ lỏng cao về máy nén.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về tư vấn kho lạnh công nghiệp, sữa chữa lắp đặt kho lạnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 Lí do nên sử dụng dịch vụ sữa chữa kho lạnh tại Chiller.

Chiller là nhà thầu kho lạnh trên toàn quốc. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sữa chữa kho lạnh và điện lạnh. Chúng tôi luôn luôn biết rõ vấn đề chuyên môn mà khách hàng gặp phải và thấu hiểu tâm tư của quý khách. Qua đó, chúng tôi đã tích lũy và ngày càng hoàn thiện về mặt chuyên môn và sự chuyên nghiệp khi phục vụ quý khách hàng hơn. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ tốt nhất vì:

  • Không vì lợi nhuận mà lừa gạt, gian dối khách hàng.
  • Thợ có kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình.
  • Đảm bảo khắc phục các sự cố các bệnh kho lạnh với chi phí hợp lý nhất có thể. Chế độ bảo hành dài từ 3 tháng tới 1 năm.
  • Linh kiện được thay thế cho khách hàng, có nguồn gốc rõ ràng, xuất sứ uy tín.
  • Nói không với hàng giả, kém chất lượng. Coi trọng uy tín của công ty lên hàng đầu.
  • Chế độ bảo hàng tốt, chăm sóc khách hàng tận tâm.

Với dịch vụ này chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía quý khách hàng. Chiller đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường, uy tín nhất tại hà nội. Phục vụ quý khách hàng là vinh hạnh của chúng tôi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

Nhu cầu về tư vấn cung cấp, bảo quản, thiết kế kho lạnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Chiller của chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình và nhanh chóng nhất. dịch vụ sửa chữa điều hoà tại bắc ninh

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook