Hà Bắc chuyên lắp đặt kho lạnh công nghiệp uy tín, giá rẻ

Với nhà máy, xưởng sản xuất những loại thực phẩm, dược phẩm… cần phải bảo quản ở nhiệt độ thấp thì những kho lạnh công nghiệp là không thể thiếu. Nhờ có chúng mà mọi mặt hàng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo kho lạnh hoạt động tốt có độ bền cao thì việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp cần phải thực hiện bởi những đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị như vậy thì hãy đến với Kỹ Thuật Điện Lạnh Hà Bắc. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Những rủi ro nếu bạn lắp đặt kho lạnh của đơn vị kém chất lượng

Kho lạnh công nghiệp ra đời giúp bảo quản hàng hóa bên trong kho giữ được chất lượng tốt nhất. Việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp khá là phức tạp cầu kỳ. Chúng cần sự hỗ trợ của máy móc và những con người có nhiều kinh nghiệm. Vì thế, khi có nhu cầu cần lắp đặt kho lạnh thì mọi người cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Nếu chẳng may bạn lựa chọn phải đơn vị kém chất lượng thì sẽ gặp một vài rủi ro như:

  • Lắp đặt sản phẩm kém chất lượng thì việc bảo quản sẽ không được hiệu quả. Đồng thời các sản phẩm bên trong kho cũng ảnh hưởng không ít. Với những mặt hàng là thực phẩm thì thiệt hại về kinh tế. Còn với dược phẩm, vắc xin hay thuốc thì còn gây ra sự nguy hiểm cho người dùng.
  • Kho lạnh dễ bị hư hại bởi trong quá trình tháo lắp bởi thợ không có kinh nghiệm.  Chúng sẽ có những tác động tiêu cực đến chất lượng của kho lạnh.
  • Các thiết bị của kho lạnh dễ bị hỏng hóc.
  • Giá thành dịch vụ cao so với mặt bằng chung.

Chính vì vậy, khi bạn có nhu cầu dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp. Mọi người nhất định phải tìm đến một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Một trong những cái tên được nhiều khách hàng nhắc đến đó chính là công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Hà Bắc.

Những lý do nên lắp đặt kho lạnh tại Hà Bắc

Hà Bắc - đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh hàng đầu hiện nay
Hà Bắc – đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh hàng đầu hiện nay

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Hà Bắc là một trong những đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Thậm chí, Hà Bắc luôn là câu trả lời đầu tiên của mỗi khách hàng khi họ có nhu cầu lắp đặt kho lạnh công nghiệp. Sở dĩ, đơn vị luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng do có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như:

Về chất lượng lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Tất cả những kho lạnh mà Hà Bắc phân phối cho khách hàng đều đạt chuẩn chất lượng châu Âu. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Từng sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nếu khách hàng phát hiện đơn vị cung cấp kho lạnh kém chất lượng thì Hà Bắc hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm và bồi thường một cách thoải đáng.

Ngoài ra, để lắp đặt được kho lạnh phù hợp với xưởng sản xuất của khách hàng. Đơn vị sẽ cử nhân viên đến khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách trước khi thực hiện. Chính vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của Hà Bắc.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Để làm nên uy tín của công ty và đem lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng không thể thiếu được đội ngũ nhân viên. Tại Hà Bắc luôn sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm. Tất cả nhân viên đều được đào tạo một cách bài bản nhất. Đặc biệt, họ là những người có tâm với nghề luôn tận tụy trong công việc. Không có bất cứ trường hợp gian lận trong quá trình lắp đặt hay cũng như sửa chữa kho lạnh. 

Giá thành lắp đặt kho lạnh công nghiệp ưu đãi

Với bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh thì ngoài chất lượng giá thành cũng là điều mà họ quan tâm. Hiểu được điều này nên Hà Bắc luôn tìm cách giảm giá thành của dịch vụ. Từ đó, đem tới một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Giá lắp đặt kho lạnh công nghiệp sẽ được gửi đến quý khách hàng chi tiết và cụ thể nhất trong quá trình tư vấn.

Với mức giá này, mọi người có thể so sánh với những đơn vị khác để biết mức giá chúng tôi đưa ra ưu đãi như thế nào? Đặc biệt, sau báo giá sẽ không có bất cứ một chi phí phát sinh nào khác. 

Chế độ bảo hành dài hạn

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Bắc có chế độ bảo hành dài  hạn
Lắp đặt kho lạnh tại Hà Bắc có chế độ bảo hành dài  hạn

Khi lắp đặt kho lạnh tại cơ sở Hà Bắc thì đơn vị luôn đem đến một chế độ bảo hành dài hạn. Tất cả đều đúng theo quy định của nhà sản xuất. Vì vậy, mọi quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

Ngoài ra, sự chuyên nghiệp uy tín của đơn vị còn đến từ một quy trình làm việc khoa học. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình chính xác. Từ đó, sẽ giúp khách hàng lựa chọn được kho lạnh phù hợp quá trình lắp đặt được thuận lợi.

Với những thông tin nêu trên về lắp đặt kho lạnh công nghiệp. Mọi người còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với  Điện Lạnh Hà Bắc để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ. Đến với đơn vị chắc chắn những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Comments are closed.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook