Lắp đặt kho lạnh bảo quản – Giải pháp tiết kiệm tối ưu cho doanh nghiệp

Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản được nhiều doanh nghiệp ngày càng chú trọng bởi tầm quan trọng của hệ thống này. Vậy chúng có những lợi ích gì, đơn vị nào lắp đặt uy tín chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

1. Lắp đặt kho lạnh bảo quản –  tiết kiệm tối ưa cho hộ kinh doanh 

*Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp 

Như chúng ta đã biết điều kiện khí hậu tại Việt Nam rất khắc nghiệt, những sản phẩm như nông sản, thủy sản dễ bị ôi thiu khi chịu tác nhân môi trường bên ngoài. Vì vậy việc lắp đặt kho lạnh bảo quản là vô cùng cần thiết. 

Lắp đặt kho lạnh bảo quản
Lắp đặt kho lạnh bảo quản

Rất nhiều doanh nghiệp trong một số lĩnh vực đặc thù lựa chọn giải pháp lắp đặt kho lạnh, để bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất. Mang lại giá trị và hiệu quả kinh tế cao, đồng thời việc này góp phần tiết kiệm chi phí tối ưu.

Khi nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng ngày càng tăng, nguồn lớn hàng hóa, thực phẩm cũng theo đó tăng lên. Kho lạnh là giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay nhằm bảo quản nhiều loại thực phẩm đa dạng hiện nay. Việc điều chỉnh nhiệt độ thích hợp để lưu trữ các loại hàng hóa như : Thực phẩm tươi sống, thực phẩm, hàng hóa, nhằm hạn chế sự tấn công của vi sinh gây ôi thiu nấm mốc. Ngoài ra kho lạnh còn phục vụ nhiều mục đích khác nhau của khách hàng. Dưới đây là một số loại kho lạnh được ưa chuộng nhất. 

*Phân loại kho lạnh bảo quản

 1. Kho lạnh chuyên dùng bảo quản kem: Hệ thống này có nhiệt độ thường là khoảng từ -10 độ C đến – 20 độ C chuyên dụng để bảo quản các loại kem để phục vụ nhu cầu ăn uống. 
 2. Kho lạnh bảo quản các loại thịt (bò, gia súc, gia cầm) Nhiệt độ thông thường -10 độ C đến -18 độ C. Để bảo quản và quá trình chế biến đạt tiêu chuẩn. 
 3. Kho lạnh bảo quản củ ( Khoai tây, khoai lang) nhiệt độ lý tưởng để bảo quản khoai lang, khoai tây là khoảng 12-15 độ C
 4. Kho lạnh để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống: Mức nhiệt độ thông thường là -10 độ c đến 5 độ C
 5. Kho lạnh bảo quản cá loại thực phẩm chín: Nhiệt độ thông thường là – 5 đến 5 độ C
 6. Kho lạnh để cấp đông cho các mặt hàng thủy hải sản: Nhiệt độ thông thường -35 đến -45 độ C. 

Mỗi doanh nghiệp, khách hàng đều sử dụng kho lạnh với mục đích khác nhau, tuy nhiên có một điểm chung đó là khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt uy tín, để đảm bảo được những tiêu chí vàng: Chất lượng, tiết kiệm và mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp. 

Tuy nhiên khách hàng vô cùng băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào thi công đạt tiêu chuẩn nhất? Và dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá tiêu chuẩn, cùng theo dõi nội dung trong phần tiếp theo. 

2. Đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng

Khi nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản tăng cao Công ty TNHH Kỹ Thuật Hà Bắc ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực lắp đặt kho lạnh bảo quản, vậy tại sao khách hàng lại ưa chuộng thương hiệu này đến vậy ? Cùng giải mã sức hút của đơn vị này nhé!. 

Đơn vị uy tín lắp đặt kho lạnh
Đơn vị uy tín lắp đặt kho lạnh

*Giới thiệu khái quát về đơn vị 

Công ty TNHH Kỹ thuật điện lạnh Hà Bắc là đơn vị chuyên cung cấp  dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản và lắp đặt thiết bị công nghiệp , điều hòa tủ đứng , và các hãng điều hòa, daikin, panasonic, LG, samsung , sumikura , media , nagakawa, điều hòa ahu….

Đặc biệt chúng tôi chuyên thi công trọn gói các dịch vụ như: hầm thông gió, băng chuyền cấp đông công nghiệp, lắp đặt kho có sức chứa lớn từ 1 – 100 tấn. 

Lắp đặt kho lạnh đạt tiêu chuẩn châu Âu với những mức nhiệt độ từ -20độ C, cấp đông -cấp đông -25 độ đến 45 độ C.

*Tại sao khách hàng nên lựa chọn đơn vị của chúng tôi

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Hà Bắc luôn khẳng định vị thế hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm và luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ.

 1. Lắp đặt và thi công kho lạnh cho hàng nghìn khách hàng hài lòng trên khắp địa bàn và các tỉnh thành lân cận. 
 2. Thi công nhiều công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn: Đảm bảo những tiêu chí bền bỉ, tuổi thọ cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 3. Luôn tuân thủ quy trình khắt khe đảm bảo chất lượng công trình và tính thẩm mỹ cao nhất.
 4. Lắp đặt kho lạnh bảo quản sử dụng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như nông sản, dược phẩm, chế biến thực phẩm, trữ thủy hải sản….
 5. Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. 
 6. Sử dụng trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu hàng đầu trên thế giới, đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. 
 7. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm giá trị cốt lõi, nhiều chính sách bảo hành giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
 8. Tư vấn và lựa chọn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất 

*Những tiêu chí vàng

 • Sản phẩm đảm bảo chất lượng tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí 
 • Lắp đặt nhanh chóng tiện lợi, hoàn thành đúng thời hạn 
 • Giảm mức độ hao tốn năng lượng cho doanh nghiệp
 • Lắp đặt sắp xếp khoa học, dễ dàng thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng
 • Trữ được khối lượng lớn hàng hóa 
 • Những mức nhiệt độ trong kho lạnh được điều chỉnh để đảm bảo tiêu chuẩn. Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của doanh nghiệp đưa ra. 
Lắp đặt kho lạnh bảo quản đạt chuẩn
Lắp đặt kho lạnh bảo quản đạt chuẩn

Trên đây là bài viết về đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín hàng đầu, đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn châu Âu. Thi công theo quy trình nghiêm ngặt giúp tiết kiệm tối đa cho phí cho doanh nghiệp. 

Khi có nhu cầu sửa chữa kho lạnh tại Bắc Giang hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá ưu đãi nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và phản hồi trong thời gian sớm nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Hà Bắc
 • Địa chỉ : Số 3 khu phố Dương Lôi, Phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
 • Điện Thoại : 0982837973.

>>>XEM THÊM: Lắp đặt kho lạnh chất lượng. <<<

Comments are closed.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook