Lắp Đặt Hệ Thống Máy Lạnh Water Chiller Tại Hải Dương

0

Để quý khách hàng tìm kiếm được dịch vụ lắp đặt máy lạnh Water Chiller tại Hải Dương là điều không dễ dàng. Hiện nay, giá trị để lắp đặt một hệ thống máy làm lạnh Water Chiller cũng không hề nhỏ. Vậy nên,  khách hàng cần phải lựa chọn một dịch vụ lắp đặt đảm bảo chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh. Chúng tôi sẽ tư vấn và hân hạnh được phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 1. Dịch vụ lắp đặt hệ thống làm lạnh Water Chiller ở Hải Dương.

Trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa Chiller của công ty chúng tôi được phân bố rộng rãi khắp các KCNnhư: KCN Cộng Hòa – Chí Linh. KCN Đại An. KCN tàu thủy Lai Vu. KCN Phúc Điền – Cẩm Giàng. KCN Nam Sách. KCN Tân Trường. KCN Việt Hòa – Ken Mark. KCN Quốc Tuấn – Thanh Bình. KCN Kim Thành. KCN Lương Điền – Ngọc Liên. KCN Bình Giang. KCN Hoàng Diệu; Cẩm Thượng; Nghĩa An; Nhị Chiểu; Phả Lại; Đoàn Hồng. CCN Hùng Thắn. CCN Tân Việt Gia Tân. CCN Ninh Giang. CCN Tuấn Hưng.

he-thong-chiller
hệ thống chiller
 1. Quy trình lắp đặt hệ thống Chiller tại Hải Dương.

Bước 1: Nhân viên Công ty ghi nhận yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật khảo sát khu vực. Lên báo giá và thông báo giá cho quý khách.

Bước 3: Nhân viên kiểm tra sơ bộ trước khi lắp đặt hệ thống làm lạnh water Chiller.

Bước 4: Kiểm tra hệ thống water Chiller đúng chủng loại theo đơn đặt hàng trước khi vận chuyển đến công trình.

Bước 5: Kiểm tra công suất làm lạnh của hệ thống water Chiller có đảm bảo không.

Bước 6: Chọn vị trí lắp đặt hợp lý. Đảm bảo được các tiêu chí như: Độ ồn, tránh xa nơi làm việc.

 1. Những điều cần chú ý khi lắp đặt hệ thống Chiller tại Hải Dương.

 • Do thời tiết ở Hải Dương là nắng nóng, ẩm. Vì vậy, cần dùng các linh kiện vật tư phụ để phòng tránh ăn mòn.
 • Chiller là một hệ thống cơ khí. Nên khi hoạt động không thể tránh được tiếng ồn. Do đó, cần lắp Chiller trên đệm cao su.
 • Khi lắp đặt hệ thống Water chiller cần có không gian thoáng để dễ dàng đi lại xung quanh cụm máy lạnh và làm vệ sinh các bình ngưng.
 • Nếu hệ thống water chiller được lắp ở các phòng trên tầng thì cần phải lắp các bộ chống rung.
 • Vì máy lạnh Chiller điều khiển phụ tải theo bước. Thời gian các cụm máy hoạt động không đều nhau. Cho nên, người vận hành hệ thống cần phải thường xuyên hoán đổi tuần tự khởi động của các cụm máy.
 • Các cụm Chiller phải lắp đặt vị trí cách xa các khu vực nhạy cảm với tiếng ồn. Cần lắp đặt những bộ đệm cô lập bên dưới chiller. Cần có những miếng cao su chống rung cho ống nước. Và phải thiết kế cách âm cho vách, tường nơi đặt chiller
 • Giữa hệ thống ống dây điện  nối với thiết bị cần dùng ống cách đệm mềm dẻo.
 • Sử dụng móc treo để cô lập toàn bộ ống nước với một khoảng cách nhất định.
 1. Một số lưu ý về nền đặt hệ thống Chiller.

 • Nền dùng để đặt hệ thống Water Chiller phải phẳng và chắc chắn. Đảm bảo chịu được toàn bộ trọng lượng của hệ thống Chiller.
 • Phải thiết kế hệ thống thoát nước để tránh ngập úng gây rỉ sét cho máy. Vì khi bảo dưỡng sẽ phát sinh nhiều nước thải.
 • Vị trí đặt hệ thống Water Chiller phải thông thoáng và có thông gió, nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động và độ bền của máy.
 • Cần bọc cách nhiệt để giảm thiểu thất thoát nhiệt trên đường ống tuần hoàn nước lạnh.
lap-dat-he-thong-chiller
lap-dat-he-thong-chiller
 1. Những lưu ý cần thiết về thiết bị nâng hạ khi lắp đặt Water Chiller.

Khi thực hiện nâng hạ hệ thống Chiller. Chúng ta cần chọn loại cẩu có tải trọng gấp 2 lần so với trọng lượng của Chiller. Để đảm bảo khi nâng hạ hệ thống được an toàn. Đặc biệt, không được sử dụng các lỗ ren trên máy nén lạnh để nâng hạ hoặc dùng cho việc nâng cẩu Chiller. Phải gài móc cẩu đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Công ty chúng tôi chuyên thi công  lắp ráp, di dời các hãng Chiller nổi tiếng trên thị trường như: Hitachi, Daikin, Toshiba,… Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0982.837.973.

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook