Hóa Chất Tẩy Rửa Cáu Cặn Gía Rẻ – Chất Lượng

0

Cung cấp hóa chất tẩy rửa cáu cặn giá rẻ – chất lượng của Nhà thầu ChillerCáu cặn trên các đường ống dẫn là nỗi ám ảnh đem lại nhiều phiền toái cho các doanh nghiệp… Hiểu được khó khăn này của các nhà máy, xí nghiệp Nhà thầu Chiiler đã được thành lập. Nhằm cung cấp hóa chất tẩy rửa để xử lý cáu cặn, bảo dưỡng đường ống sử dụng lâu bền theo thời gian. Với uy tín trên 10 năm cung cấp hóa chất tẩy rửa Chiller là một địa chỉ tin cậy. Hóa chất được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng chất lượng nhưng giá cả lại phải chăng. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng hóa chất tẩy rửa cáu cặn.

Tại sao phải sử dụng hóa chất tẩy rửa cáu cặn?

Ở những nơi có nước cứng chảy trong ống cáu cặn rất dễ hình thành. Đặc biệt, các thiết bị trao đổi nhiệt nếu không được xử lí làm mềm các thành phần trong nước. Thì trên bề mặt thiết bị trao đổi nhiệt là điều kiện thuận lợi cho việc hình thành cáu cặn. Ngoài ra, cặn bám trên bề mặt còn là các tạp chất, cặn bẩn chưa được loại bỏ có trong nước. Hoặc các oxit do quá trình Oxy hóa bề mặt thiết bị khi tiếp xúc với môi trường nước. Hoặc là khi làm việc trong môi trường có áp suất và nhiệt độ cao.

Hiện tượng cáu cặn

Cáu cặn bám lâu năm làm cho diện tích thu hẹp lại khiến việc lưu thông nước gặp  khó khăn.Ống nhỏ gây cản trở dòng chảy, làm áp lực nước yếu đi. Đặc biệt, các van và vòi nước hoạt động không trơn tru, dễ bị hư hại khi bị bám cặn. Do đó ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng. Ngoài ra, các lớp cáu cặn còn là môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn trú ngụ và sinh trưởng. Do đó, việc sử dụng hóa chất tẩy rửa cáu cặn là việc cần thiết và cấp bách cần phải xử lý kịp thời.

Các loại hóa chất tẩy rửa cáu cặn

 • Hóa chất tẩy rửa rong rêu
 • Hóa chất tẩy rửa cặn
 • Hóa chất cho màng RO
 • Hóa chất cho nồi hơi

Với các loại hóa chất trên cáu cặn và gỉ sét sẽ nhanh chóng được loại bỏ và làm sạch. Do đó hiệu suất công việc được nâng lên và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Ưu và nhược điểm khi dùng hóa chất tẩy rửa cáu cặn

Ưu điểm

 • Loại bỏ cặn đã bám trong thiết bị, đường ống và thu hồi về điện cực
 • Kéo dài tuổi thọ thiết bị trao đổi nhiệt
 • Diệt rêu tảo
 • Tăng hiệu suất làm việc của hệ thống, giảm chi phí điện năng tiêu thụ
 •  Hệ thống vận hành ổn định, không phải ngừng trong quá trình bảo trì.
 • Lượng nước sử dụng trong quá trình không phải xả gây lãng phí

Hình ảnh trước và sau khi dùng hóa chất tẩy rửa cáu cặn

Nhược điểm

 • Gây ảnh hưởng đến môi trường
 • Có tính ăn mòn cao, độc hại khi tiếp xúc lâu với con người qua đường tiếp xúc da và phổi.

Chính vì vậy cần có biện pháp bảo vệ trong quá trình sử dụng.

Mua hóa chất tẩy rửa cáu cặn ở đâu uy tín, chất lượng hiện nay?

Hóa chất xử lý cáu cặn hiện nay được bán tại nhiều cửa hàng truyền thống và online. Và được bán với các mức giá khác nhau. Do đó, chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua sản phẩm. Tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến vật liệu cần tẩy rửa. Nhà thầu Chiller là một địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần vì:

 1. Cung cấp hóa chất tẩy rửa cáu cặn chính hãng, chất lượng hàng đầu
 2. Gía cả phải chăng, rõ ràng, không chặt chém
 3. Thái độ phục vụ nhanh nhẹn, giúp bạn tiết kiệm thời gian

 

 

 

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook