Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Công Nghiệp

0

Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh đã được biết đến bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp thiết bị, lắp đặt. Nhưng nổi bật nhất vẫn là sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì tủ lạnh công nghiệp.

Các cơ quan, các hộ gia đình, chung cư, bảo quản thực phẩm đều tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh chỉ muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Chính vì vậy chất lượng và giá của dịch vụ luôn đặt lên vị trí chiến lược hàng đầu.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chất lượng, giá tốt hãy đến với chúng tôi.

Chưa có một ca sửa chữa, bảo dưỡng nào có thể làm khó chúng tôi. Bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ cách ứng xử cho đến chuyên môn. Nên chỉ có thể đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối mà thôi.


Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh công nghiệp. Mà các hệ thống lạnh dân dụng và công nghiệp: Kho lạnh, tủ đông tiếp xúc, tủ đông gió… Hay các hệ thống dùng trong các nhà máy chế biến thủy hải sản, thực phẩm, dược phẩm,… đều được chúng tôi cung cấp.

Để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng chúng tôi buộc phải phát triển đa dạng các loại dịch vụ. Không vì phát triển tràn lan mà chúng tôi không chú trọng chất lượng của dịch vụ. Với chúng tôi khách hàng là số 1 nên dù là loại dịch vụ nào chúng tôi đều đáp ứng tốt.

Chúng ta có thể nhận thấy một chiếc tủ lạnh có tầm quan trọng lớn trong gia đình. Vậy đối với các khu chế xuất, chế biến thực phẩm đòi hỏi sự tươi sống của sản phẩm thì điều gì là quan trọng.

Đó chính là một chiếc tủ lạnh công nghiệp giúp mọi sản phẩm trở nên sống động hơn. Để giữ tươi thực phẩm trong 1 thời gian dài đòi hỏi cần có một nhiệt độ thích hợp. Chỉ cần hệ thống tủ lạnh bị hư hỏng thì tất cả sản phẩm đều trở thành đồ bỏ. Điều đó gây thiệt hại khá nghiêm trọng cho nhà sản xuất, ảnh hưởng đến sự phát triển của kinh tế. Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh sẽ giúp bạn khắc phục được nguy cơ này. Không để công việc của bạn bị gián đoạn. chỉ cần bạn gọi nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Tham khảo thêm : bảo dưỡng chiller 

Cách chọn dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh công nghiệp uy tín giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp địch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh công nghiệp. Nhưng bạn nên chú ý lựa chọn nơi gửi gắm hư hỏng đáng tin cậy. Bởi có rất nhiều kẻ cơ hội thừa cơ lừa lọc các bạn khi không hiểu gì về điện lạnh. Vậy khi lựa chọn cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng dịch vụ bạn cần chú ý:
– Chọn cơ sở uy tín, có kinh nghiệm, thâm niên lâu năm trong ngành điện lạnh
– Cơ sở cung cấp giá trước khi sử dụng dịch vụ, để tránh tình trạng chặt chém
– Nơi được khách hàng tin dùng, đánh giá chất lượng dịch vụ 5 sao
– Thái độ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thợ làm nhiệt huyết
– Nơi có chế độ bảo hành nhiều ưu đãi nhất .

Hãy chọn chúng tôi để sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh công nghiệp vì:

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh công nghiệp chất lượng giá rẻ
– Được báo giá trước khi tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng
– Chế độ bảo hành lâu dài cùng với chế độ chăm sóc khách hàng nhiều ưu đãi
– Sử dụng linh kiện chính hãng của thương hiệu nổi tiếng để thay thế cho khách hàng
– Sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng không tốn nhiều thời gian. Có mặt ngay khi khách hàng gọi yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng

Chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Khách hàng cũ vẫn luôn luôn ủng hộ chúng tôi trên chặng đường phát triển. Hiện tại hằng ngày chúng tôi tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi yêu cầu sử dụng dịch vụ. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường.và dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ nhất .

 

 

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook