Lắp đặt điều hòa tại Từ Sơn Gọi là đến – Mr Khương 0982837973

Biến đổi khí hậu kéo theo nền nhiệt gia tăng ở khắp nơi trên thế giới. Nền nhiệt ở miền Bắc nước ta theo đó cũng tăng lên đáng kể. Lắp điều hòa chính là giải pháp chống nóng hiệu quả; được nhiều gia đình lựa chọn. Bạn đã biết lắp đặt điều hòa tại Từ Sơn cần đảm bảo quy trình như thế nào không?

Những lưu ý trước khi lắp đặt điều hòa tại Từ Sơn

Chuẩn bị vật tư

Trước khi lắp đặt điều hòa tại Từ Sơn bạn cần biết rằng việc lắp đặt phải theo quy trình chuẩn. Những tiêu chuẩn của nhà sản xuất thiết bị đưa ra cũng phải được tuân thủ. Ngoài điều hòa, bạn cần chuẩn bị các vật tư; thiết bị đi kèm. Tất cả những sản phẩm này đều phải có chất lượng cao. Chúng sẽ đảm bảo máy lạnh của bạn có thể hoạt động tốt nhất.

Khảo sát vị trí

Việc khảo sát vị trí lắp đặt cũng là việc cần thiết. Tùy từng thiết bị mà chúng cần có vị trí lắp đặt phù hợp. Cụ thể là, dàn nóng nên lắp bên ngoài để đảm bảo sự thông thoáng. Giá treo phải chắc chắn để đảm bảo an toàn và giúp công tác vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng. Dàn lạnh nên đặt ở trung tâm phòng; giúp hơi lạnh lan tỏa hiệu quả. Vị trí lắp đặt cũng phải chắc chắn; ít rung động và đảm bảo cả tính thẩm mỹ.

Tính toán kỹ thuật

Khi lắp đặt điều hòa tại Từ Sơn bạn cũng cần tính toán đến các yếu tố kỹ thuât. Cụ thể là:

– Điều hòa công suất 9000BTU và 12000BTU thì dây ống đồng không nên quá 15m

– Điều hòa công suất 18000BTU, 20000BTU và 24000BTU thì dây ống không dài quá 20m.

– Điều hòa công suất 9000BTU và 12000BTU thì cục nóng không nên đặt cao quá cục lạnh 7m; công suất 18000BTU, 20000BTU và 24000BTU không quá 15m

– Máy có công suất 9000BTU và 12000BTU có dây cáp nguồn từ 1,5mm trở lên; máy có công suất trên 18000 BTU dây cáp nguồn từ 2,5mm trở lên.

Tham Khảo >>>>>>>>>> Tư Vấn Lắp Đặt điều hòa tại thuận thành giá rẻ

Những vật tư cần chuẩn bị để lắp điều hòa

Khi lắp đặt điều hòa bạn cũng cần chuẩn bị các loại vật tư cần thiết như:

– Ống đồng hay ống dẫn gas

– Kệ treo dàn nóng

– Bảo ôn

– Dây điện

– Ống dẫn nước xả

Bạn cần chọn vật tư chất lượng; đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất điều hòa. Nếu chọn vật tư rẻ; kém chất lượng thì sau khi lắp đặt điều hòa tại từ sơn  bạn phải đối mặt với các vấn đề như: tuổi thọ thiết bị giảm; thiết bị thường xuyên hỏng hóc; rò nước; rò rỉ điện gây nguy hiểm; tình trạng chập cháy thiết bị rất dễ xảy ra…

Quy trình lắp điều hòa chuẩn

Theo các chuyên gia, quy trình lắp điều hòa chuẩn gồm các bước như:

– Lắp đặt dàn nóng

Dàn nóng được nâng đỡ bằng giá treo. Nó được cố định ở vị trí phù hợp và bắt vít chắc chắn. Ống xả nước được lắp dưới đáy dàn nóng.

Bạn nên gọi đội thợ lắp điều hòa tại từ sơn chuyên nghiệp nhanh gọn
Bạn nên gọi đội thợ lắp điều hòa tại từ sơn chuyên nghiệp nhanh gọn

– Lắp đặt dàn lạnh

Việc này cũng cần chọn vj trí thích hợp. Chúng ta nên dùng bản tôn phía sau dàn lạnh để đo kích thước; cân chỉnh là đánh dấu vị trí. Sau đó dùng khoan để bắt vít ; đầu dây tín hiệu theo hướng dẫn đi kèm với máy. Sau đó, bạn nắn ống đồng cho phù hợp với vị trí; tháo rắc co; cuốn băng si phần ống đồng, ống thoát nước và dây tín hiệu đi trong ra ngoài tường; treo dàn lạnh lên bảng tôn và điều chỉnh lại.

– Nối ống giữa dàn nóng là dàn lạnh

Đây là khâu quan trọng trong quá trình lắp đặt điều hòa tại Từ Sơn Uy Tín Giá Rẻ. Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo các sơ đồ hướng dẫn để đảm bảo đúng kỹ thuật.

– Chạy thử máy điều hòa: Việc này giúp kiểm tra xem máy có hoạt động êm ái và bình thường không. Nếu phát hiện bất cứ vấn đề bất thường nào chúng ta phải điều chỉnh lại.

Một người không có chuyên môn rất khó để lắp đặt điều hòa  đúng kỹ thuật và tiêu chuẩn. Nếu không muốn chịu rủi ro vì thao tác không đúng, bạn hãy liên hệ với thợ lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Điện lạnh Hà Bắc  ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Hotline 0982837973 luôn sẵn sàng đón nhận cuộc gọi từ bạn. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉĐường 295 Phường Tân Hồng Thị Xã Từ Sơn Tỉnh Bắc Ninh . Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng

 

 

 

 

 

Comments are closed.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook