Lắp đặt điều hòa tại thuận thành

Việc lắp đặt điều hòa thực sự không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu lắp không đúng kỹ thuật; không chọn được vị trí phù hợp, sẽ không mang lại hiệu quả làm mát như mong đợi. Dù tự lắp đặt hãy gọi thợ, bạn cũng cần tìm hiểu những kinh nghiệm lắp điều hòa. Nếu muốn lắp đặt điều hòa tại Thuận Thành; bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

1.Tính toán vị trí lắp điều hòa trước khi hoàn thiện công trình

Việc lắp đặt điều hòa cần phải được nghiên cứu; tính toán kỹ từ khâu thiết kế vị trí đến lắp đặt. Khi xây nhà, bạn nên cân nhắc đặt điều hòa; đường điện; dàn nóng lạnh;đường ống thoát nước…ở đâu phù hợp nhất. Việc này cần được làm trước khi thi công trần hoặc trát tường. Nếu việc này không được coi trọng, bạn có thể tốn chi phí sửa chữa để di chuyển điều hòa sang vị trí mới.

– Tính toán vị trí lắp dàn lạnh trong nhà

Khi muốn lắp đặt điều hòa tại Thuận Thành, bạn nên tính toán kỹ vị trí lắp dàn lạnh. Việc này quyết định hiệu suất hoạt động; độ bền của thiết bị và tính thẩm mỹ của căn phòng. Nguyên tắc lắp dàn lạnh là chọn vị trí để luồng gió lan tỏa đều nhất. Dàn lạnh nên treo cao cách nền nhà từ 2,8 đến 3 mét, các trần ít nhất 30 cm. Thiết bị này cũng không nên lắp quá gần những đối tượng đặc biệt như người già; trẻ em.

Nhiều gia chủ có ý tưởng thiết kế 2 phòng cạnh nhau dùng chung điều hòa. Việc này không chỉ bất tiện trong sinh hoạt mà còn còn gây lãng phí không cần thiết. Vì không phải lúc nào cả 2 phòng cũng có nhu cầu sử dụng điều hòa.

-Xác định vị trí lắp cục nóng ngoài trời

Đây là việc quan trọng khi lắp đặt điều hòa tại Thuận Thành. Dàn nóng tuy đặt ngoài trời nhưng phải đặt ở vị trí râm mát; tránh ánh nắng trực tiếp; tránh nước hắt vào và không được có vật cản. Đây cũng là thiết bị dễ hỏng hóc và cần thường xuyên bảo dưỡng; nên phải được lắp đặt ở vị trí dễ tiếp cận.

Bạn có thể sử dụng các tấm bạc chống nhiệt hay vật liệu cách nhiệt khác để che chắn cho cục nóng. Cách làm này cũng giúp người dùng tiết kiệm được đáng kể tiền điện; ngoài việc tăng tuổi thọ cho thiết bị.

-Lưu ý khi đi đường thoát nước

Khi lắp đặt điều hòa tại Thuận Thành bạn có thể đi nổi hoặc đi chìm ống thoát nước. Việc này tùy thuộc vào thiết kế căn phòng từ trước khi hoàn thiện. Ống nước đi nổi sẽ gây mất thẩm mỹ và không được đi ngang. Ống đặt ngầm trong tường cần được bọc lớp bảo ôn. Nếu không cẩn thận trong quá trình đi đường ống dẫn, nước có thể bị rò rỉ gây ẩm mốc tường.

Tham khảo thêm : thợ lắp đặt điều hòa tại bắc ninh chuyên nghiệp

thợ lắp điều hòa tại thuận thành
thợ lắp điều hòa tại thuận thành

2.Gọi dịch vụ lắp điều hòa uy tín, chất lượng

Nhưng dù có tìm hiểu nhiều kinh nghiệm, bạn cũng khó có thể lắp đặt được thiết bị một cách đúng kỹ thuật; để đạt hiệu suất hoạt động cao nhất. Tốt nhất, bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Một trong số những đơn vị chuyên lắp đặt điều hòa tại Thuận Thành được người dân đánh giá cao là Điện lạnh Hà Bắc.

Không chỉ sở hữu đội thợ giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm, điện lạnh Bách Khoa còn đưa ra báo giá tốt nhất cho các dịch vụ lắp đặt điều hòa. Điện Lạnh Hà Bắc có địa chỉ rõ ràng nên chắc chắn đáng tin cậy hơn các đội thợ khác. Bạn có thể lựa chọn Bách Khoa để chăm sóc trọn đời cho chiếc điều hòa của gia đình mình.

Mỗi chiếc điều hòa lại yêu cầu những tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt khác nhau. Chỉ những đội thợ chuyên nghiệp mới có thể hiểu rõ điều này. Ngay hôm nay, nếu muốn lắp đặt điều hòa tại Thuận Thành; hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0982837973. Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ Đường 295 Phường Tân Hồng Thị Xã Từ Sơn Tỉnh Bắc Ninh để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Điện Lạnh Hà Bắc hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

Comments are closed.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook