Hóa Chất Bảo Dưỡng Điều Hòa Chiller

0

Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa dẫn đến một hệ lụy đó hiện tượng ô nhiễm ngày càng diễn ra nặng nề tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. Đặc biệt là nguồn nước và không khí ở những nơi này bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Là thiết bị tiếp xúc trực tiếp với môi trường này nên việc bám cáu cặn là không thể tránh khỏi ở điều hòa không khí và máy làm lạnh nước water chiller.

Vì chứa rất nhiều thành phần hóa học nên những loại cáu cặn này rất khó tẩy rửa, phải cần dùng đến loại hóa chất chuyên dụng. Các loại hóa chất bảo dưỡng điều hòa chiller máy lạnh giá rẻ này được Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh chúng tôi cung cấp rộng rãi trên toàn quốc với số lượng cực lớn.

Hóa chất bảo dưỡng điều hòa chiller cho máy lạnh

Đơn vị bán hóa chất bảo dưỡng điều hòa chiller máy lạnh

Trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước như: Quảng Ninh. Hà Nam, Hà Tĩnh , Quảng Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Quảng Ngãi, Hà Nội. TP HCM, An Giang, Quảng Trị, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thừa Thiên Huế, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Sơn La. Tiền Giang, Trà Vinh, Thanh Hóa,Vĩnh Phúc, Yên Bái, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa….

Đơn vị của Chúng tôi hiện nay là công ty pha chế và cung cấp bán hóa chất bảo dưỡng điều hòa chiller máy lạnh lớn nhất trên thị trường hóa chất.

Đặc điểm của hóa chất bảo dưỡng điều hòa chiller máy lạnh

 • Không ăn mòn kim loại, ảnh hưởng đến hệ thống do có thành phần hóa học hữu cơ và chất ức chế
 • Môi trường nào cũng có thể sử dụng được và có thể sử dụng trên dải PH lớn
 • Tiết kiệm hóa chất tẩy rửa vệ sinh điều hòa Chiller do có độ đậm đặc cao
 • Ít gây hại cho môi trường (Chúng tôi khuyến cáo không nên xả trực tiếp hóa chất với nồng độ đậm đặc xuống ao hồ vì có thành phần ngăn cản oxy tầng nước bề mặt dẫn đến có thể thiếu oxy cho sinh vật tại tầng nước dưới bề mặt)
 • Chúng tôi khuyến cáo người sử dụng nên mang bảo hộ lao động khi tiếp xúc với hóa chất cho dù hóa chất ít ảnh hưởng đến sức khỏe

Quy trình sử dụng hóa chất bảo trì bảo dưỡng điều hòa chiller máy lạnh

 • Đưa ra hóa chất sử dụng hóa chất bảo trì bảo dưỡng điều hòa chiller máy lạnh hợp lý sau khi khảo sát, kiểm tra thành phần hóa học của cáu cặn.
 • Bước cực kì quan trọng phải kiểm soát chặt chẽ độ PH đó là tiến hành chạy tuần hoàn hóa chất tẩy bảo trì bảo dưỡng điều hòa chiller máy lạnh đối với bình ngưng của máy lạnh water chiller, thành phần của hóa chất tẩy rửa đường ống và hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn chiller. Khi pha chế xong ta có thể tưới, xịt lên dàn để hóa chất xúc tác đánh tan bụi bẩn và chất bám trên dàn đối với dàn điều hòa chiller máy lạnh. Đối với tháp giải nhiệt, pha chế và chạy tuần hòan hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và đường ống.
 • Xả hết nước lẫn hóa chất tẩy rửa vệ sinh sau khi chạy tuần hoàn.
 • Vệ sinh thiết bị bằng máy chuyên dụng: Xịt, rửa, xả nước…vv làm trung hòa hóa chất tẩy rửa dàn nóng điều hòa chiller đọng lại trên dàn, đường ống và trên máy.
 • Những thiết bị điện tử, trên máy lạnh cần được vệ sinh lại
 • Sau khi tẩy rửa máy cần lưu lại các thông số và chạy lại hệ thống
 • Giao cho khách hàng và đưa ra những khuyến cáo khi vận hành máy

Hóa chất bảo dưỡng tẩy rửa dàn điều hòa chiller

Hiện nay những hãng máy lạnh nổi tiếng toàn cầu như: Copeland, York, Reetech, Eden, Daikin, Nagakawa, Lennox, Tucumseh, Air Cool Water Chiller, Castel, Amena, cool energy, Sanyo, Emerson, Hanbel. Maneurop, CIAT, Mitsubishi, Danfoss, Sinko, Panasonic, Kobelco, Hitachi, Ecosta, cool drive, Rinki, McQuay, Trane, Carlyle, Toshiba, Meluck, Mycom, Fusheng, Teco, Rheem, Fujitsu, Meluck, Nibe, Dong Hwa Win, Kuenling, Han Mac Clean Tech, Dorin,…. Đều do công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh chúng tôi cung cấp hóa chất bảo dưỡng cho điều hòa.

Để  được tư vấn mua và sử dụng hóa chất bảo dưỡng điều hòa chiller máy lạnh giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đến với chúng tôi chỉ có thể là sự hài lòng đối với bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook