Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nam – Uy Tín 0982837973

0

Tại Sao Bạn Cần Bảo dưỡng Điều Hòa ?

Thời tiết ngày càng khắc nghiệt, khí hậu ngày càng biến đổi, không khí ngày càng ô nhiễm, dẫn đến nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng nhiều. Việc bảo dưỡng sửa chữa điều hòa là một yêu cầu tất yếu phải làm. Vì nếu không bảo dưỡng điều hòa  định kì thì hệ thống sẽ không thể hoạt động lâu dài được, tuổi thọ của hệ thống cũng rất ngắn.Công ty TNHH Điện Lạnh Hà Bắc Tại Hà Nam được khách hàng đánh giá sao về sự chuyên nghiệp, uy tín chất lượng. Điều khiến khách hàng hài lòng nhất đối với công ty chúng tôi đó là giá rẻ trong lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng chiller, sửa chữa chiller.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trung tại Hà Nam 

Đối tượng khách hàng mà công ty Điện Lạnh Hà Bắc chúng tôi hướng đến là tất cả mọi gia đình lớn nhỏ, tất cả khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp lớn nhỏ. Khách hàng tiềm năng đặc biệt được chú ý đến của công ty chúng tôi đó chính là các khu công nghiệp lớn.

và tại Hà Nam công ty chúng tôi đã thực hiện bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV tại các khu công nghiệp lớn như: Cụm CN Trung Lương, Khu Công Nghiệp Liêm Cần khu công nghiệp đồng văn…và nhận được sự phản hồi tốt từ các đơn vị này về chất lượng cũng như thái độ phục vụ.

Vì tương lai, sự nghiệp phát triển của đất nước dịch vụ bảo dưỡng điều hòa công nghiệp của chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy chỉ cần bạn gọi thì đội ngũ phục vụ của chúng sẽ có mặt ngay lập tức. sửa chữa điều hoà tại bắc ninh .

Những lợi ích khi bảo dưỡng điều hòa 

– Tiết kiệm điện năng, đem lại cho bạn một không khí trong lành

– Xua tan đi cái nóng bức ngày hè, bầu không khí mát lạnh trong căn nhà của bạn

– Bảo vệ điều hòa, giúp máy kéo dài được thời gian sử dụng

– Tránh được các sự cố rủi ro về điện, biết trước được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời sửa chữa.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa  tại Hà Nam

– Bước 1: Kiểm tra máy điều hòa: để xác nhận tình trạng hoạt động của máy

– Bước 2:  Vệ sinh máy:

+ Vệ sinh dàn nóng và lạnh của điều hòa. Làm sạch bụi bám

+ Bôi trơn, tra dầu, mỡ ,các trục bi, vòng bạc quạt làm mát…

– Bước 3: Kiểm tra áp suất gas trong điều hòa

– Bước 4: Vận hành kiểm tra máy sau bảo dưỡng:

– Bước 5: Ghi lại các thông số kỹ thuật của máy để khách hàng tiện theo dõi

– Bước 6: Bàn giao lại cho khách hàng và nêu lên những hướng dẫn cần thiết cho khách hàng

Bảo dưỡng điều hòa công nghiệp tại hà nam
Bảo dưỡng điều hòa công nghiệp tại hà nam

Dịch vụ đi kèm bảo dưỡng điều hòa Công nghiệp

Để đáp ứng mọi nhu cầu khi cần của khách hàng công ty chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa công nghiệp mà còn có rất nhiều dịch vụ kèm theo nữa. Không chỉ bảo dưỡng các loại thiết bị, mà còn thay dầu máy nén các loại điều hòa. Không chỉ sửa chữa mà còn lắp đặt, bảo trì tất cả các loại điều hòa VRV khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra toàn bộ thiết bị cơ điện lạnh tại công ty chúng tôi đều được nhập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.bảo dưỡng điều hoà tại bắc ninh 

Sự uy tín được đặt lên hàng đầu nên công ty điện lạnh hà bắc của chúng tôi luôn nhận được phản hồi tốt và sự tin tưởng của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường điện lạnh chúng tôi xin cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá rẻ  cạnh tranh nhất . Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV tại Hà Nam và nhận ưu đãi giá tốt nhất.

Tư Vấn Kỹ Thuật Thuật

Mr Khương : 0982837973

 

 

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook