Bảo Dưỡng Điều Hòa Âm Trần- 0982837973

0

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa Âm Trần  – Công Ty Điện Lạnh Hà Bắc

Công ty Điện lạnh hà bắc là một đơn vị chuyên thi công thiết kế sửa chữa. Bảo dưỡng điều hòa âm trần tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Hiện nay, công ty chúng tôi đã mở rộng mạng lưới các cơ sở dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại điều hòa trên toàn quốc. Với ưu điểm vượt trội của công ty đó là, công ty sử dụng một đội ngũ kỹ sư có trình độ giỏi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa. Bảo dưỡng điều hòa nói chung và điều hòa cassette âm trần nói riêng. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng, công ty sẽ mang đến cho quý khách hàng sử dụng một dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất. Đảm bảo uy tín và chất lượng cao.

Công ty điện lạnh hà bắc chúng tôi luôn không ngừng phát triển đội ngũ kỹ sư có tay nghề và có kinh nghiệm. vì vậy, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa, dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa. Mọi nhu cầu của quý khách hàng về tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng điều hòa thì hãy liên hệ với công ty của chúng tôi, chi tiết như sau:

máy điều hòa âm trần
Máy điều hòa âm trần

Trong bài viết này, công ty chúng tôi giới thiệu với quý khách hàng về quy trình bảo dưỡng điều hòa  âm trần.

Như các bạn đã biết. Điều hòa Cassette hay còn được gọi là điều hòa âm trần. Đây là một loại điều hòa công nghiệp được lắp đặt âm phía bên trên của trần nhà. Đối với loại điều hòa cassette âm trần có công suất lớn thường được lắp đặt ở các trường học, các hội trường lớn. Điều hòa cassette âm trần là dòng điều hòa đặc biệt được thiết kế chìm trong phòng. dàn lạnh của cassette âm trần nằm khuất phía trong trần nhà. mặt nạ của dàn lạnh cassette âm trần có một cửa hút nằm ở giữa và miệng thổi gió bố trí ở bốn phía.

Với việc sử dụng các loại điều hòa nói chung. điều hòa âm trần nói riêng sau một thời gian dài thì điều hòa hoa sẽ bị bám nhiều bụi bẩn. từ đó làm cản trở sự trao đổi nhiệt trong không gian. hiệu suất làm việc của điều hòa cũng bị giảm xuống

Vì vậy, để sửa chữa bảo dưỡng điều hòa cassette âm trần, cần phải có quy trình  thực hiện cụ thể:

  1. Cần làm gì trước khi bảo dưỡng điều hòa cassette âm trần:

Các bạn phải tiến hành kiểm tra và phát hiện sự cố bất thường trước khi thực hiện việc bảo dưỡng. nhất là kiểm tra việc lắp đặt đã đúng kỹ thuật chưa.

Trong quá trình sử dụng lâu ngày bạn không thường xuyên bảo dưỡng điều hòa dẫn đến điều hòa kém mát. hiệu suất làm lạnh giảm xuống. từ đó đó xuất hiện một số lỗi Như tắc đường ống nước thải, kẹt bơm, rò rỉ gas.

Chính vì vậy Việc kiểm tra điều hòa âm trần trước khi bảo dưỡng là một việc làm cần thiết và có ý nghĩa.

  1.  Cách bảo dưỡng ảnh dàn nóng 

Do vị trí lắp đặt dàn nóng của điều hòa âm trần thường là ở phía ngoài trời. dàn nóng chịu tác động trực tiếp với môi trường bên ngoài như côn trùng, nấm mốc và bụi bẩn. Vì tình trạng này kéo dài nên dẫn đến in blog của điều hòa nhanh chết và độ lạnh giảm xuống.

Để thực hiện việc bảo dưỡng dàn nóng của điều hòa. bạn cần phải sử dụng máy xịt rửa có áp lực nước tương đối lớn để xịt rửa trực tiếp phần dàn của dàn nóng. sau đó đó dùng cà lê siết chặt lại những chân ốc để giữ cố định quạt  và siết chặt các điểm bắt dây điện nhánh.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Âm Trần
Bảo Dưỡng Điều Hòa Âm trần

  1. Cách bảo dưỡng dàn lạnh của điều hòa Cassette 

Sau một thời gian hoạt động làm mát không khí trong phòng dàn lạnh anh sẽ bị bụi bẩn bám vào. đặc trưng dàn lạnh có môi trường lạnh và ướt nên dễ gây ra các mảng rêu bám làm ngăn cản sự bay hơi của mỗi chất. do đó gây ra hiện tượng nhỏ nước ở dàn lạnh.

Do vị trí lắp đặt dàn lạnh ở trong phòng. nên khi thực hiện việc bảo dưỡng bạn cần phải có thiết bị để hứng nước thải và nước bẩn. Khi bảo dưỡng bạn tháo bo mạch và mạnh nước thải ra để làm vệ sinh cho sạch. Sau đó dùng máy xịt làm sạch dàn lạnh để loại bỏ các bụi bẩn bám dính lâu ngày trên dàn lạnh. thực hiện việc vệ sinh máng nước bằng cách sử dụng nước và chất tẩy rửa để loại bỏ các mùi hôi.

Bạn cần chú ý thực hiện việc bảo dưỡng dàn lạnh không được làm rơi nước vào bo mạch hay các phần mạch điện vì sẽ gây ra hiện tượng chập cháy điện.

  1. Bước cuối cùng sau khi thực hiện các thao tác bảo dưỡng điều hòa  âm trần ở trên.

Bạn cho điều hòa chạy thử và kiểm tra gas là môi chất làm lạnh của điều hòa có bị thừa thiếu hay không. Vì khi điều hòa thiếu gas độ lạnh sẽ bị giảm. ngược lại nếu thừa ga thì điều hòa sẽ gây ra hiện tượng quá tải. điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của điều hòa.

Trên đây là quy định chung về việc bảo dưỡng điều hòa cassette âm trần. bên công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa như. máy nén bị thiếu gas hoặc hết gas. máy nén không hoạt động hoặc chạy quá ồn. máy chạy liên tục nhưng không cung cấp đủ độ lạnh. máy nén chạy và dừng liên tục cho quá tải. quạt dàn nóng hoặc dàn lạnh không chạy,…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo hotline 0982.837973.

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook