Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Làm Mát, Máy CNC

0

Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa máy làm mát máy CNC. Bên cạnh đó còn có dịch vụ bảo dưỡng máy làm mát các hãng khác nhau. Nếu Quý khách có nhu cầu về bảo dưỡng máy làm mát máy CNC.

Khi nói đến CNC. Nghĩa là chúng ta đang nói đến một loại máy gia công chuyên dùng trong ngành cơ khí. Hiện nay, trong các ngành sản xuất và các khu công nghiệp lớn đều sử dụng máy CNC. Và máy CNC đã trở thành một loại thiết bị không thể thiếu đối với các ngành sản xuất. Và các khu công nghiệp lớn.

Các loại máy làm mát khác nói chung và máy CNC nói riêng. Tất cả đều cần có thiết bị làm mát chuyên dụng để kiểm soát nhiệt độ của hệ thống, giúp máy vận hành hiệu quả hơn.

Khi sử dụng một thời gian dài. Máy làm lạnh nước CNC cũng như máy làm mát dầu cho máy CNC. Đều cần phải được thực thực hiện công việc bảo dưỡng, để tránh hư hỏng và gây tổn thọ cho máy.

Công ty của chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy làm mát dầu máy CNC.

Dịch vụ bảo dưỡng máy làm mát cho máy laser. Dịch vụ bảo dưỡng robot uy tín tại khu vực miền Bắc.

Sửa chữa máy làm mát máy CNC

1. Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Làm Mát

– Hệ thống Chiller là một thiết bị giải nhiệt lạnh làm mát cho máy CNC. Nhằm để máy CNC hoạt động theo nguyên lý nén gas. Từ đó ra đi qua bình ngưng tụ giải nhiệt nước và được làm mát. Quá trình làm mát ga hoàn thiện thì ra sẽ trở về đầu máy nén. Vậy nên, Chiller là một bộ phận không thể thiếu đối với tất cả các loại máy móc cơ khí mà có bộ phận làm mát.

– Thiết bị Chiller vận hành với tính năng kiểm soát nhiệt độ của dầu máy CNC. chức năng của Chiller là giúp cho máy CNC hoạt động được ổn định, tăng thêm tuổi thọ họ và bền lâu. Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo dưỡng Chiller với các loại công suất lớn nhỏ khác nhau.

2. Quy trình bảo dưỡng máy làm mát dầu máy CNC

Bước 1: Sử dụng hóa chất chuyên dụng để làm vệ sinh cho bình ngưng tụ trong máy làm mát CNC.

Bước 2: Làm vệ sinh giàn ống đồng bằng cách sử dụng máy chuyên dụng.

Bước 3: Thợ kiểm tra lại toàn bộ hệ thống bảo vệ và bắt đầu cho chạy thử.

Bước 4: Cho hoạt động hệ thống để kiểm tra dòng điện và nạp ga nếu cần.

Bước 5: Nhân viên lên báo cáo thông số kỹ thuật và lưu lại hình ảnh thi công hiện trạng. Đưa ra giải pháp phù hợp cho hệ thống máy làm mát máy CNC và hệ thống water Chiller.

Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh là một thương hiệu rất uy tín trên thị trường điện lạnh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy làm mát máy CNC.

Hiện nay, công ty đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam như: Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Đặc biệt hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy làm mát máy CNC chính hãng. Có thương hiệu số 1 trên thị trường như: Duksan Kotran, Daikin, LG, SMC, Kamui, oil matic, Kouwa, Cooling unit, MAC, Yudo, Pomt cooler series, Dong yang, Kunshan Point Precise cooling machinery, Liquid Tuner, Kanto Seiki,…

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy làm mát máy CNC của công ty hiện nay đã mở rộng mạng lưới trên các tỉnh phía Bắc. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường bảo dưỡng khu vực miền Bắc kịp thời và nhanh chóng như: Yên Bái, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hà Nội, Điện Biên, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình, Phú Thọ, Hưng Yên, Bắc Giang, Sơn La, Bắc Kạn, Lai Châu, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Lào Cai, Thái Bình.

Sửa chữa máy làm mát máy CNC

3. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được lợi ích gì?

  • Dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp và nhanh chóng.
  • Có một đội ngũ nhân viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm.
  • Đảm bảo tốt nhất về công suất và hiệu quả sản xuất. Thực sự đem lại giá trị kinh tế bền vững và ổn định cho quý khách hàng.
  • Dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/24 (kể cả cả các ngày lễ), thực hiện nhanh chóng, kịp thời theo yêu cầu của quý khách.
  • Dịch vụ bảo dưỡng uy tín cao và giá cả cạnh tranh.
  • Có thời gian bảo hành theo quy định của công ty.

Để lại một nhận xét

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook