Sửa Chữa Điều Hòa

Sửa Chữa Điều Hòa Ở Đâu Uy Tín.

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa cho các hãng điều hòa chính hãng trên thị trường điện lạnh: điều hòa Daikin, điều hòa Sanyo, điều hòa Toshiba, điều hòa Hitachi, điều hòa Panasonic, điều hòa LG, điều hòa Samsung, điều hòa Sharp, và một số điều hòa công nghiệp. Đến với dịch vụ của Công Ty điện lạnh bắc quý khách hàng yên tâm tâm về chất lượng cũng như giá cả và thời gian bảo hành.

 1. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Hưng Yên: Đây là địa chỉ dành cho những khách hàng ở ở Hưng Yên có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hay sửa chữa, lắp đặt điều hòa. tại đây với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhanh nhẹn, thật thà, trung thực, giá cả hợp lý (có bảng giá niêm yết cụ thể).
 2. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở Hà Nội: Hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh nhiều năm, đây là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về kiểm tra, bảo dưỡng các loại điều hòa ở khu vực Hà Nội. đã có rất nhiều khách hàng anh cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Hà Nội của công ty chúng tôi.
 3. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Thái Nguyên: Muốn được thực hiện việc bảo dưỡng điều hòa một cách cách nhanh chóng và hiệu quả thì chúng ta cần tìm đến những địa chỉ gần nhất, Đây là một địa chỉ lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa dành cho quý khách hàng ở Thái Nguyên. Quý khách hàng khi có nhu cầu bảo dưỡng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ thực hiện việc bảo dưỡng làm sạch bóng điều hòa, đảm bảo uy tín từ chất lượng phục vụ quý khách cho đến việc bảo hành sản phẩm của  quý khách.
 4. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nam: Khi bạn có nhu cầu gọi đến đến công ty của chúng tôi để yêu cầu Thợ lắp đặt, sửa chữa hoặc bảo dưỡng điều hòa. chúng tôi ngay lập tức sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn ăn một cách nhanh nhất, tốt nhất.  đội ngũ nhân viên làm việc rất trung thực và uy tín. bạn không phải chờ đợi lâu, đặc biệt hơn giá cả rất mềm so với những nơi khác.
 5. Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại bắc ninh : Bạn ở bắc ninh hãy liên hệ với công ty điện lạnh hà bắc tại bắc ninh để bạn có được một dịch vụ sửa điều tốt nhất tại bắc ninh .
 6. Địa chỉ sửa chữa điều hòa tại bắc giang . Được biết bắc giang có rất nhiều khu công nghiệp các công ty trong nước và ngoài nước . Nhờ địa vị đó công ty điện lạnh hà bắc mở địa chỉ sửa chữa điều hòa tại bắc giang cho các doanh nghiệp và các hộ gia đình .

Các Lỗi Thông Dụng Của Điều Hòa và Cách Xử Lý Nhanh

Sau một thời gian sử dụng điều hòa thì điều hòa sẽ có những biểu hiện như: điều hòa không mát, không nên nguồn, không nhận điều khiển, điều hòa bị chảy nước vào trong, máy hoạt động được một lúc thì bị tắt,… rất rất nhiều đổi khác nữa mà chiếc điều hòa của bạn đang cần đến dịch vụ sửa chữa. Bạn đừng lo lắng, bởi vì đã có chúng tôi ở đây để giúp bạn khắc phục những lỗi đó.

Cho dù bạn đang sử dụng một chiếc điều hòa đời mới với công nghệ hiện đại, tiết kiệm năng lượng và thông minh. Hay là một chiếc điều hòa có tuổi thọ lên đến 20 năm, thì đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa của công ty kỹ thuật điện lạnh hà bắc hoàn toàn có thể giúp bạn sửa chữa tất cả các lỗi mà điều hòa Nhà bạn gặp phải.

Điều hòa bị lỗi chảy nước
Điều hòa bị lỗi chảy nước

Sau đây, công ty chúng tôi tôi sẽ giới thiệu một số lỗi và bệnh thông dụng mà điều hòa thường gặp phải:

 1.  Điều hòa không mát:

– Nguyên nhân: Đây là một một trong những bệnh rất phổ biến của điều hòa. nguyên nhân dẫn đến điều hòa không mát là do máy lạnh không được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên trong một thời gian dài.

– Cách xử lý: Nếu trường hợp này mới xảy ra thì bạn chỉ cần bảo dưỡng lại máy là được, bên cạnh đó bạn nên kiểm tra lượng ga trong hệ thống máy lạnh. Nhưng nếu tình trạng máy không lạnh lâu ngày, thì có thể kể do máy nén hoặc hệ thống mạch điện.

 1. Điều hòa bị chảy nước.

– Nguyên nhân: Tình trạng này là do trong quá trình hoạt động của điều hòa, nước ngưng trên dàn lạnh anh sẽ được thoát bằng ống thải đi ra ngoài. nhưng nếu môi trường sử dụng lâu ngày có rất nhiều bụi bẩn bám vào, làm cho Đường ống bị tắc nghẽn, từ đây lượng nước nhưng sẽ bị tràn ra ngoài, dẫn đến căn phòng trở nên ẩm ướt khó chịu.

– Cách xử lý: Việc này bạn chỉ cần sử dụng máy bơm tăng áp chuyên dụng để xịt thông đường ống là được.

 1. Điều hòa kém lạnh:

– Nguyên nhân: do lượng gas trong hệ thống không đủ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, một phần cũng có thể là do máy nén chạy quá tải trong một thời gian dài.

– Cách xử lý:  Bạn hãy nạp gas bổ sung hoặc thay gas mới (môi chất) làm lạnh, nếu hệ thống máy lạnh bị tắc ẩm thi bàn cân phải thông tắc toàn bộ hệ thống bằng cách hút chân không triệt để trước khi nạp gas mới.

 1. Điều hòa không hoạt động ở chế độ sưởi ấm:

– Nguyên nhân: thường khi vào mùa đông, chế độ sưởi ấm của điều hòa sẽ được kích hoạt thường xuyên; nhưng thi bạn không thể để kích hoạt được chế độ sưởi ấm, nghĩa là van đảo chiều của máy đã gặp vấn đề.

– Cách xử lý: Trong trường hợp này bạn nên gọi thợ kiểm tra van đảo chiều có còn hoạt động tốt hay không. Có thể bạn sẽ phải thay van đảo chiều cho điều hòa.

 1. Điều hòa không khí quá lạnh:

– Nguyên nhân: Do lượng gas trong hệ thống máy lạnh bị dư.

– Cách xử lý: Nếu máy điều hòa của bạn bạn sử dụng gas R22 thì bạn chỉ cần bạn xả bớt lượng gas trong hệ thống cho đến khi đạt giá trị áp suất theo tiêu chuẩn.  còn nếu máy của bạn sử dụng loại môi chất làm lạnh R410 hay R32 thì cần phải thay gas mới hoàn toàn.

Lỗi điều hòa không khí quá lạnh
 1. Quạt nóng không chạy:

– Nguyên nhân: Do hệ thống cấp điện điện cho máy nén có vấn đề hoặc bản thân của máy nén gặp trục trặc.

– Cách xử lý:  bạn nên gọi thợ đến kiểm tra các linh kiện điện tử xung quanh máy nén, bảo đảm rằng các linh kiện này còn hoạt động tốt ( Rơle bảo vệ, tụ điện, Rơle khởi động,…); có thể phải thay máy nén.

 1. Máy hoạt động được một lúc rồi tự tắt:

– Nguyên nhân: một hệ thống máy lạnh hoạt động được thì cần rất nhiều điều kiện, Nếu ban đầu điều hòa đạo hoạt động rồi sau đó khoảng tầm 10 phút máy tự động nhất, thì một trong các điều kiện đã gặp vấn đề; có thể  do cảm biến gặp vấn đề, cũng có thể do máy nén hoặc quạt.

– Cách xử lý: Bạn nên gọi thợ đến để kiểm tra các sensor cảm biến của dàn  lạnh và cục nóng xem có bị tăng giá trị điện trở hay không,Nếu có thì sẽ thay cảm biến. Bên cạnh đó còn phụ thuộc tình trạng máy nén, cũng như quạt giải nhiệt của cục nóng; có thể phải thay thế cái mới.

 1. Cục nóng có tiếng kêu ồn.

– Nguyên nhân: cục nóng điều hòa chạy ồn và rung: do thợ lắp đặt không chuẩn hoặc bảo dưỡng làm không tốt, dẫn đến có linh kiện hay vật là nào đó nằm trong cục nóng,Đôi khi do vị trí lắp đặt nằm ở nơi không vững chắc, không đảm bảo độ cứng vững khi bắt ốc vít vào tường.

– Cách xử lý: di chuyển cục nóng hoặc lắp đặt lại, hãy siết chặt các vị trí ốc vít và Loại bỏ các vật lạ ở trong cục nóng; làm vệ sinh toàn bộ máy lạnh.

 1. Quạt dàn lạnh gió không đều

– Nguyên nhân: do lâu ngày bụi bẩn bám vào quạt dàn lạnh, tạo ra lực li tâm khi cánh quạt quay, lượng gió vì thế mà không đều khi đưa ra ngoài. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ gây ra lệch trục của quạt dàn lạnh.

– Cách xử lý: làm vệ sinh dàn lạnh, quạt dàn lạnh thật sạch và bôi trơn các ổ bi, các khớp nối trên quạt dàn lạnh.

 1. Điều hòa không nhận điều khiển

– Nguyên nhân: do điều khiển hết Pin, mạch phát tín hiệu từ điều khiển có vấn đề Hoặc do bộ thu tín hiệu trên dàn lạnh điều hòa gặp trục trặc. Một khả năng khác, dàn lạnh gặp gặp vấn đề về bộ cấp nguồn.

– Cách xử lý: thợ sẽ kiểm tra về khả năng thu phát tín hiệu giữa bộ phát và bộ thu. có thể nhiều trường hợp phải thay thế linh kiện điện tử;  kiểm tra các linh kiện trên bo mạch cấp nguồn, sửa chữa và khắc phục các vấn đề trên.

 1. Cánh vẫy không hoạt động

– Nguyên nhân: do motor cảnh vải gặp trục trặc.

– Cách xử lý: kiểm tra đường cấp tín hiệu cho motor cánh vẩy. Nếu motor cánh vẩy bị hư hỏng thì phải thay thế.

 1. Mất tín hiệu hệ thống:

– Nguyên nhân: có thể do đường nguồn, mạch nguồn hoặc mạch điện điều khiển bên trong điều hòa:

– Cách xử lý: thờ phải kiểm tra tất cả các đường nguồn, mạch nguồn và hệ thống mạch điều khiển bên trong điều hòa; Nếu như bị hư hỏng mạch thì cần phải sửa chữa và thay linh kiện điện tử trên bo mạch máy.

 1. Đầu ống đẩy gas đi bị đóng tuyết.

– Nguyên nhân: Do đầu ống đẩy môi chất làm lạnh bị đóng tuyết.

– Cách xử lý: nếu máy dùng gas lạnh là r22 thì chỉ cần bơm thêm gas (Với mức áp suất đạt từ 70- 75 psi);  Còn nếu nếu máy dùng gas lệnh r410a thì cần phải thay gas mới.

Ngoài ra, điều hòa còn có một số lỗi và bệnh khác. Nếu bạn không tự xác định được lỗi và bệnh của máy điều hòa tại gia đình bạn ăn thì hãy liên hệ đến dịch vụ cụ sửa chữa, bảo dưỡng của chúng tôi.

Quy Trình Tiếp Nhận Xử Lý Điều Hòa Hư Hỏng

Hiện nay trên thị trường điều hòa không khí được cung cấp bởi nhiều hãng khác nhau và cũng có nhiều chủng loại khác nhau. Dịch vụ sửa chữa điều hòa không khí ra đời và phát triển sẽ giúp quý khách hàng giải quyết mọi hư hỏng của điều hòa. Đưa tới cho bạn một không khí trong lành, mát lạnh và giữ độ bền của điều hòa lâu hơn.

Công ty chúng tôi luôn tự hào là nơi đầu tiên thực hiện dịch vụ sửa chữa điều hòa, bảo hành điều hòa tại Bắc Ninh. cùng mới những kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa chữa điện lạnh. Công ty TNHH cơ điện lạnh Bắc Ninh luôn phát triển về việc khắc phục mọi sự cố của điều hòa cho quý khách hàng tại Hà Nội.

Sau đây, xin giới thiệu đến quý khách hàng về quy trình tiếp nhận và xử lý điều hòa bị hư hỏng của công ty.

 1. Tại sao bạn cần phải sửa chữa điều hòa:

– Sau một quá trình hoạt động lâu dài điều hòa của bạn sẽ gặp sự cố và có một số hư hỏng, lúc đó bạn cảm thấy khó chịu của thời tiết oi bức hoặc giá lạnh mang lại. Thậm chí, có một số hư hỏng khi sử dụng điều hòa khiến cho mật độ vi khuẩn sinh sôi tăng cao trong không khí, gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm cho trẻ nhỏ và cả gia đình của bạn, đặc biệt là căn bệnh về đường hô hấp.

– Khi điều hòa hư hỏng thì việc tiêu thụ điện năng cũng tốn kém hơn và hiệu suất làm mát giảm xuống, đồng thời làm ảnh hưởng đến môi trường sống.

– Vì vậy việc sửa chữa điều hòa nhanh chóng sẽ giúp bạn khắc phục được sự cố hư hỏng và kéo dài độ bền của sản phẩm, không khí trong lành và sạch sẽ hơn.

 1. Khi nào thì chúng ta nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa không khí tại nhà.

Có lẽ các bạn đã biết, hiện nay điều hòa là một thiết bị tân tiến được phát minh ra bởi sự sáng tạo của con người; Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ phát sinh những hư hỏng bất kỳ lúc nào và không thể lường trước được, mặc dù có một số thiết bị đã được bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ.

Tại công ty Điện lạnh hà bắc, chúng tôi nhận sửa chữa những hư hỏng của điều hòa không khí như sau:

 • Điều hòa vẫn báo hiệu có điện nhưng không hoạt động được.
 • Điều hòa bị hỏng mạch điện và không thể nhận tín hiệu từ điều khiển.
 • Điều hòa có hiện tượng bị rò rỉ nước ra bên ngoài.
 • Điều hòa khi hoạt động phát ra tiếng kêu, rung.
 • Điều hòa báo báo lỗi và không hoạt động được.

Quý khách hàng hãy nhấc máy và và liên lạc nhạc cho công ty điện lạnh Bắc Ninh theo hotline 0982 837 973, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tư vấn và khắc phục những hư hỏng của điều hòa một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. mang lại cho bạn một không khí mát lạnh dễ chịu.

 1. Địa chỉ sửa chữa điều hòa được đánh giá cao tại Bắc Ninh.

– Với nhiều năm hoạt động trong ngành điện lạnh, chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu uy tín, đi đầu trong việc sửa chữa điện lạnh tại Bắc Ninh. Để tiếp cận được với khách hàng đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhờ vào lòng tin tưởng và sự chuyên nghiệp, đặc biệt là tận tình.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp được phân bố rộng rãi trên tỉnh Bắc Ninh và một số tỉnh lân cận với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, đây là một trong những thành công lớn của công ty chúng tôi.

– Khi quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ  nhanh tiếp nhận và và di chuyển đến ngay địa chỉ của quý khách để đáp ứng các yêu cầu sửa chữa, khắc phục mọi sự cố của điều hòa. những hư hỏng sẽ được nhanh chóng xử lý bằng đội ngũ chuyên nghiệp của công ty.

– Ngoài ra, các linh kiện để sửa chữa, thay thế của công ty được sử dụng từ các đối tác sản xuất có uy tín trên thị trường nên đảm bảo chất lượng và có giá cả cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ sửa chữa tại CHILLER.vn, quý khách hàng được bảo hành và  tư vấn miễn phí qua điện thoại.https://codienlanhbacninh.com/cung-cap-may-nen-block-dieu-hoa-chinh-hang/

 1. Quy trình sửa chữa điều hòa tại nhà của Bắc Chiller:

          Bước 1: Tiếp nhận và ghi lại các thông tin của khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến tại địa chỉ của khách hàng và tiến hành kiểm tra hoạt động của điều hòa:

– Nhân viên sẽ kiểm tra các hư hỏng của điều hòa thông qua việc xem công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh của máy.

– Nhân viên tiến hành kiểm tra hệ thống dây điện, các mạch điện bên trong. trường hợp điều hòa bị bám bụi và bị đóng tuyết, thợ sẽ sửa chữa và xử lý ngay.

 Bước 3: Thực hiện công việc sửa chữa:

– Sau khi kiểm tra xong, thợ thông báo lại với quý khách đồng thời tư vấn phương án sửa chữa phù hợp hoặc thay thế các linh kiện nếu bị hư hỏng.

– Thợ sẽ kiểm tra lại lần nữa và tiến hành việc tra dầu cho các bộ phận cần thiết của máy.

 Bước 4:  Cho điều hòa hoạt động sau khi đã đã thực hiện việc sửa chữa:

Sau khi hoàn thành khâu sửa chữa và khắc phục các lỗi của điều hòa, thợ sẽ cho vận hành điều hòa để kiểm tra lại mức độ hoạt động ảnh của điều hòa, Xem Những Lỗi khắc phục đã ổn định chưa và  kiểm tra xem có phát sinh thêm lỗi gì không. Nếu điều hòa hoạt động ổn thợ sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

Bảo Hành Sửa Chữa Điều Hòa

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa

Làm thế nào để bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín nhất? Trong khi, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ bảo dưỡng điều hòa được hình thành và ra đời.

Như các bạn biết, điều hòa không khí là một thiết bị cần thiết và tối ưu để làm xua tan đi cái nắng nóng oi bức của mùa hè, nhất là ở các thành phố lớn thì điều hòa là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình của bạn hoặc ở công sở hay những khu công nghiệp.

Để điều hòa không khí có thể hoạt động một cách tốt nhất và hiệu quả nhất, có độ bền lâu nhất thì chúng ta cần phải bảo dưỡng, bảo trì và làm vệ sinh thường xuyên cho điều hòa.

Vì sao chúng ta cần phải bảo dưỡng điều hòa thường xuyên? Lợi ích của việc bảo dưỡng điều hòa không khí thường xuyên.

 • Khi bạn thực hiện bảo dưỡng điều hòa không khí thường xuyên sẽ làm cho điều hòa làm lạnh sâu hơn ngay cả những những thời gian nắng nóng cao điểm; tiết kiệm được tối đa điện năng ít nhất khoảng 30%; làm giảm tỷ lệ hư hỏng đến khoảng 50%; phòng chống được những bệnh của điều hòa do không khí điều hòa sạch; Bên cạnh đó đó đảm bảo về lợi ích sức khỏe cho người sử dụng đó là tránh được bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ; tránh được bệnh tim mạch cho người già;…
 • Việc bảo dưỡng điều hòa không khí phải được thực hiện đúng quy trình. Cụ thể, chúng ta phải bảo dưỡng từ cục lạnh trong nhà mới đến cục nóng ngoài trời. Sau đó, dùng loại máy bơm chuyên dụng để thổi sạch các chất bẩn ở quạt của điều hòa, dàn nóng và dàn lạnh; làm vệ sinh khoang chứa quạt và quạt của dàn lạnh; vệ sinh dàn trao đổi nhiệt của cục nóng, cục lạnh điều hòa;vệ sinh lưới lọc bụi của điều hòa; vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh; làm vệ sinh vỏ máy điều hòa.
 • Ngoài ra, Thợ bảo dưỡng điều hòa không khí phải kiểm tra các điểm nối giắc co, điểm nối điện và hệ thống làm lạnh của điều hòa; kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh;  kiểm tra sự rò rỉ của gas và lượng gà trong máy bằng dụng cụ đo chuyên dùng.

Công ty chúng tôi sử dụng một đội ngũ kỹ thuật sửa chữa các sự cố của điều hòa, thợ bảo dưỡng điều hòa có trình độ cao,  tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm em trong ngành điện lạnh. vì vậy, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng với phương châm chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý là tiêu chí hàng đầu.

Qua bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín của công ty trên toàn quốc.

Trụ sở chính của Công ty:

CÔNG TY KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH HÀ BẮC

Địa chỉ: Đường 295 Phường Tân Hồng Thị Xã Từ Sơn Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0982 28 37 973

Sửa Chữa Điều Hòa Giá Rẻ Nhất

 

 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook