Sửa chữa điều hòa tại quế võ bắc ninh giá rẻ

Vào mùa nắng nóng, những chiếc điều hòa luôn trong tình trạng hoạt động hết công suất. Chính điều này dẫn đến những lỗi hỏng thiết bị. Biết được những lỗi thường gặp này; bạn sẽ biết khi nào nên gọi thợ sửa chữa điều hòa tại Quế Võ. Cùng những chuyên gia của Điện lạnh Bách Khoa tìm hiểu về những lỗi thường gặp ở điều hòa trong bài viết dưới đây!

Điều hòa bị thiếu gas hoặc hết gas

Theo những thợ lành nghề, gas lạnh bên trong máy điều hòa là loại hóa chất rất bền. Chúng không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy. Tình trạng hao hụt hoăc hết gas chỉ có thể xảy ra do bị rò rỉ trên đường ống; tại các van và chỗ đấu nối; do khi lắp không được nạp đủ gas.

Khi thấy các biểu hiện sau, bạn nên gọi ngay thợ sửa chữa điều hòa tại Quế Võ:

– Điều hòa không lạnh hoặc kém lạnh

– Ống van nhỏ của dàn nóng bị bám tuyết

– Dòng điện thấp hơn định mức trên máy

Đội thợ sẽ có thiết bị kiểm tra mức gas còn lại; và sẽ nạp gas đầy đủ là thiết bị có thể hoạt động bình thường.

Block máy không chạy

Khi block không chạy thì đương nhiên điều hòa sẽ không lạnh. Nguyên nhân có thể do: mất nguồn cấp đến máy nén; nhảy thermic bảo vệ máy nén; cháy một trong các cuộn dây động cơ bên trong; điện thế thấp hoặc thừa gas. Đội thợ sửa chữa điều hòa tại Quế Võ chuyên nghiệp sẽ khắc phục bằng cách:

– Bảo trì dàn nóng.

– Kiểm tra và rút bớt lượng gas nếu thừa

– Kiểm tra điện thế

– Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm.

Máy nén chạy ồn

Máy nén chạy ồn khiến chúng ta không thể nghỉ ngơi; thư giãn thực sự sau nhữn giờ làm việc mệt mỏi. Nếu trong gia đình có người già; người bệnh hay trẻ nhỏ, vấn đề này sẽ gây nhiều phiền toái. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: thừa gas; các chi tiết trong máy nén bị hỏng; các bu lông hay đinh vít bị lỏng; các ống trong máy nén bị tiếp xúc với nhau hoặc tiếp xúc với vỏ máy…

Đội thợ sửa chữa điều hòa tại Quế Võ giá rẻ sẽ giúp bạn tìm nguyên nhân; đưa ra hướng khắc phục phù hợp như: rút bớt lượng gas nếu thừa; thay máy nén; vặn chặt các ốc vít bị lỏng; điều chỉnh lại các ống trong máy nén nếu chúng bị tiếp xúc…

Điều hòa quá lạnh

Trái ngược với tình trạng điều hòa quá nóng là nhiệt độ quá lạnh. Tình trạng ày xảy ra có thể do bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng. Đội thợ sẽ kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn. Từ đó sẽ có hướng khắc phục sự cố sớm nhất.

sửa điều hòa tại nhà ở quế võ
sửa điều hòa tại nhà ở quế võ

Tin mới sửa điều hòa :>>>>>>>>>>>>> sửa chữa điều hòa tại bắc giang giá cạnh tranh

Lưu ý khi gọi thợ sửa chữa điều hòa tại Quế Võ

Nếu không có chuyên môn, bạn khó có thể tự tìm ra vấn đề; tự biết cách khắc phục các “bệnh thường gặp” ở điều hòa. Tốt nhất, bạn nên gọi một đội thợ sửa chữa điều hòa tại Quế Võ uy tín. Có một số kinh nghiệm bạn cần nhớ khi gọi thợ sửa điều hòa:

Chọn đơn vị có địa chỉ chính xác, rõ ràng

Khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm các dịch vụ theo hình thức online. Chỉ cần ngồi nhà và sau vài cú chạm trên màn hình điện thoại; bạn đã có thể liên hệ với một đội thợ sửa điều hòa. Nhưng nếu bạn gọi một đội thợ không có “lai lịch” và địa chỉ làm việc rõ ràng; bạn sẽ rất khó được cam kết và bảo hành dịch vụ sau sửa chữa. Vì bạn chẳng biết họ là ai nên đội thợ thiếu uy tín có thể sửa qua loa; nhận tiền rồi mất hút.

Chọn đơn vị điện lạnh uy tín

Có nhiều đơn vị chuyên sửa chữa điều hòa tại Quế Võ . Nhưng bạn chỉ nên chọn đơn vị uy tín; được khách hàng đánh giá cao. Nhiều người có thói quen chọn những đơn vị sửa chữa gần nhà. Chưa chắc họ đã có dịch vụ tốt. Một trong số những đơn vị tin cậy bạn có thể liên hệ là Điện lạnh Hà Bắc.

Bạn có thể gọi đến Hotline 0986252018; hoặc tới trực tiếp Địa chỉ: Đường 295 Phường Tân Hồng Thị Xã Từ Sơn Tỉnh Bắc Ninh để được tư vấn miễn phí! Cung cấp bởi :https://thietkekholanh.com/

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Tác giả

                                                                                                                                                                Quang Khương

 

Comments are closed.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook